Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/09/2019: Thả lỏng và linh hoạt hơn

Ngày 30/09/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có nhiều tin mừng về chuyện tình cảm và tài lộc. Trong công việc không nên quá cứng nhắc.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 30/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 30/09/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi Tỵ gặp Ngọ thì tạo Tam Hội cục, tiếp cho bản mệnh nguồn năng lượng dồi dào, mạnh mẽ. Thần sát Tướng Tinh là điềm tốt cho công việc, tuy nhiên không nên quá cứng nhắc, cần linh hoạt hơn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi nhắc bản mệnh khi nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc, cũng đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều, con giáp này buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Hợi đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách bởi không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Các mối quan hệ của người tuổi Tỵ rất tốt đẹp, một phần là nhờ vào cách sống chân thật đã giúp con giáp này có những người bạn chân thành. Nhưng bản mệnh vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có những người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc, cũng đừng để những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bản thân theo đuổi ước mơ hay sở thích của mình.

Chuyện tình yêu của con giáp này khá vui vẻ, hạnh phúc. Trải qua những lúc khó khăn bản mệnh mới cảm nhận rõ tình cảm của đối phương dành cho mình, đối phương luôn ở bên an ủi, là chỗ dựa tinh thần, luôn lắng nghe những tâm sự và ủng hộ những quyết định của tuổi Tỵ.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 30/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày này, sức khỏe của tuổi Tỵ bị ảnh hưởng ít nhiều. Nhất là những người có tiền sử bệnh thận thì càng nên chú ý, đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến sức khỏe của bản mệnh ngày càng sa sút. Ngoài ra nên năng tập luyện thể thao để tăng sức đề kháng.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top