Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/10/2019: Đừng hòng múa rìu qua mắt thợ

Xem thêm

Ngày 29/10/2019 là ngày là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi cho tuổi Tỵ. Con giáp này gặp nhiều thử thách và khó khăn trong ngày. Bản mệnh nên giữ vững thái độ lạc quan, tích cực và làm tốt những công việc của mình.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 29/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 29/10/2019 là ngày Kỷ Hợi tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Hợi thủy thì Tỵ Hợi tương xung. Cục diện Thủy Hỏa bất dung khiến bản mệnh cảm thấy áp lực, nặng nề và thiếu tình táo hơn mọi ngày. Lúc đứng trước khó khăn sẽ là lúc chúng ta cần giữ mình bình tĩnh và tỉnh táo nhất. Đừng để những kẻ tiêu nhân hám lợi làm liên lụy đến bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có trực giác vô cùng nhạy bén, thậm chí bạn có thể dễ dàng nhận ra những ai đang thành thật hay nói dối mình. Có lẽ bất cứ đối tượng nào cũng khó có thể lọt qua cái nhìn tinh tường và sắc bén của con giáp này. Thế nhưng đôi khi bạn được đánh giá là người khác lạnh lùng và đa nghi.

Con giáp này nên tỉnh táo và đề phòng, đừng để cho những người ganh ghét, đố kị với mình có cơ hội lợi dụng. Mặc dù khá là khó khăn nhưng tin rằng với tài trí vốn có, tuổi Tỵ sẽ tìm được cách để thành công, đi lên bằng chính khả năng của mình và thoải mái hưởng thụ những điều xứng đáng có được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay tuổi Tỵ đón vận may tài lộc bất ngờ trong ngày, con giáp này có đủ tài năng để giành lấy cơ hội cho mình và thu về thành quả đáng ngưỡng mộ. Ngay từ bây giờ hãy lên kế hoạch đầu tư chi tiết, mở rộng lĩnh vực kinh doanh để tiền bạc có cơ hội sinh sôi nảy nở.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên vì là ngày ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm không được như ý muốn. Con giáp này vì chưa tìm được người chung đôi nên cảm thấy buồn phiền vì mình không được may mắn như bao người khác. Bản mệnh càng cảm thấy cô đơn và chỉ muốn thu mình lại, không muốn giao lưu hay gặp gỡ ai cả.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 29/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là về đường ruột, tiêu hóa. Con giáp này nên giảm tải bớt công việc, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để loại bỏ những nguy cơ gây tổn hại đến cơ thể của mình. Hơn thế nữa, tuổi Tuất có thể đi dạo phố để giải tỏa căng thẳng hoặc độc cuốn sách yêu thích.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 29/10/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top