Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi tuổi Tý ngày 25/12/2019: Tam hợp quý nhân che chở

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 25/12/2019 rơi vào ngày Bính Thân tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam hợp quý nhân.

tử vi tuổi tý ngày 25/12/2019

Tử vi ngày 25/12/2019 người tuổi Tý: ★★★★

Tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tý: Địa chi tuổi Tý Thủy gặp địa chi ngày Thân Kim thì sinh Tam hợp quý nhân. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thân và sự sáng suốt của Tý. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Đánh giá: ★★★★

Xem tử vi ngày 25/12/2019 tuổi Tý thấy rằng, ngày này bạn có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thân và sự sáng suốt của Tý. Nếu có những người đồng nghiệp chân thành và tốt bụng như vậy ở bên bạn, hãy tranh thủ để nhận được sự giúp đỡ nhé.

Những người đứng đầu các doanh nghiệp, giới kinh doanh, quân đội. Mệnh quý mà có Tướng Tinh thì như hổ thêm cánh (gặp ngày hoàng đạo, tương hợp). Có tài văn võ, có điềm được nắm quyền uy, có lời nói. 

Để sự nghiệp thêm nhiều may mắn, các bạn xem thêm bài viết Xông đất tuổi Tý năm 2020 nhé.

Tử vi tài vận tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★★✩

Mặt tài vận vào hôm nay khá ổn định. Công việc có quan hệ Tam Hợp bổ trợ, Chính Quan cát tinh tọa mệnh. Bởi vậy, nguồn thu nhập của bạn hôm nay cũng sẽ được đảm bảo ổn định, không quá bấp bênh. Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Nhưng đừng nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. 

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tý năm 2020 để biết được vận mệnh trong năm mới.

Tử vi tình cảm tuổi Tý 

Đánh giá: ★★★

Theo quan niệm phong thủy, tình yêu của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Tuy nhiên trong quan hệ vợ chồng nên hạn chế cãi cọ, mà dễ gây thị phi. Dễ có họa người thứ 3. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Đánh giá: ★★★✩✩

Về mặt sức khỏe, hôm nay ngày lửa chiếu kim thành, lâm Bệnh địa. Gặp tháng Tý bạn nên cẩn thận có điềm họa huyết quang. 

Người này cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi. Giúp xương cốt khỏe mạnh. Chú ý đi lại cẩn thận, tuân thủ luật giao thông.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp năm 2020

Cùng Chuyên mục

Back to top