Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/10/2019: Tôi đi tìm cái nửa của tôi

Ngày 25/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo hung cát đan xen. Ngày hắc đạo chủ nhiều điều bất lợi, xui xẻo song bản mệnh được quý nhân tương trợ thì sẽ bình an vượt qua tất cả.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 25/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 25/10/2019 là ngày Ất Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa kết hợp với địa chi ngày Mùi Thổ tạo cục diện Tam Hội cục. Bản mệnh được nâng đỡ và phát huy tốt thế mạnh của mình trong ngày. Tuy nhiên, trong công việc nên giữ sự tỉnh táo và bình tĩnh, tránh mâu thuẫn, cãi cọ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ trong công danh sự nghiệp phải đối mặt với những chuyện thị phi liên tiếp rơi xuống đầu mà không thể giải thích được cho tất cả mọi người. Uy tín sụt giảm cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng, song hãy vững vàng lên, sẽ có lúc bạn giành lại được những gì vốn thuộc về mình.

Song, được Tam Hội quý nhân che chở, con giáp này có thể yên tâm vì sẽ có người đứng ra ủng hộ, nâng đỡ cho mình. Bản mệnh là người đa mưu túc trí, tuổi Tỵ hiểu rõ rằng trong những tình huống này việc nên làm là giữ im lặng, chờ sóng gió qua đi. Người ngay thẳng thì sẽ mãi ngay thẳng, sự thật rồi sẽ có ngày lộ ra. Đừng vì quá kích động mà làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tài lộc ổn định, hanh thông. Ngày này bản mệnh có vận Tài Khố, tiền bạc đã vào thì không có ra. Tuổi Tỵ luôn thận trọng trong các vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc, chi tiêu lớn hay nhỏ đều có kế hoạch cụ thể, rõ ràng, không vung tiền ngẫu hứng. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng tiết kiệm riêng được một khoản kha khá, đủ để đảm bảo không phải lo lắng trong thời gian tới.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tuy nhiên, do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ Năm này có phần ảm đạm, nhân duyên chưa tới, người độc thân chưa thể tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên con giáp này đừng buồn bởi sớm muộn gì bản mệnh cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 25/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của con giáp này hoàn toàn ổn định, không phải lo nghĩ gì. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn để duy trì thể chất toàn diện. Buổi sáng khi thức giấc hãy uống một cốc nước ấm sẽ giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và có một ngày tràn ngập niềm hứng khởi.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 25/10/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top