Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 13-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/09/2019: Có người đang nhòm ngó ví tiền của bạn

Xem thêm

Ngày 23/09/2019 là ngày Nguyên Vu hắc đạo. Ngày này là ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng, tọa Thương Quan, Kiếp Tài và Dịch Mã. Tuổi Tỵ có vận sự nghiệp tốt lành, được nhiều cát tinh bảo hộ.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 23/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 23/09/2019 là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này tuổi Tỵ gặp đại chi Hợi thì lâm vào cục diện tương xung. Tính tình bộc phát, khó kiềm chế. Tuy nhiên, được Tam Hợp quý nhân ở địa chi tháng hỗ trợ thì có thể khắc chế vận hạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, hôm nay tuổi Tỵ gặp thần sát Thương Quan thì học hành được điểm số cao, lên chức, thi tuyển dễ dàng. Bạn thể hiện được trí thông minh trời phú của mình, những vấn đề trong công việc được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, Thương Quan tọa mệnh cũng đồng nghĩa với họa thị phi, phạm quan tai. Đối với người làm nghề luật sư, diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng thì có nhiều điềm không lành. Cần chú ý thái độ, nhẫn nhịn nhiều điều để tránh tai bay vạ gió.

Ngoài ra, Dịch Mã tọa mệnh là điềm xuất hành. Hôm nay, bạn sẽ có công chuyện phải đi xa hoặc chỗ làm có sự thay đôi vị trí. Hãy nhân cơ hội công tác này để chứng tỏ năng lực làm việc của mình bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay tuổi Tỵ cảm thấy không hài lòng vì ngoài việc vất vả kiếm tiền thì không biết mục tiêu hay sở thích của bản thân là gì. Bản mệnh vẫn nên cẩn thận và biết từ chối khi có những người muốn lợi dụng trong chuyện tiền bạc. Hung tinh Kiếp Sát báo hiệu tài chính thất thoát, không ổn định.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có lẽ người tuổi Tỵ đang thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống nên cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, bản mệnh nên tìm cách xử lý tâm lý của mình trước sau đó sẽ tìm được niềm vui trong công việc, đó mới là động lực sống mỗi ngày. Tử vi ngày mới nhắc bản mệnh khi nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc, cũng đừng vội vàng kết luận bất cứ điều gì khi chưa tìm hiểu kỹ. Nếu thắc mắc hãy thẳng thắn đặt ra câu hỏi nhưng nên tránh các vấn đề liên quan tới việc riêng tư của đối phương, con giáp này nên tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Hung tinh Đại Sát báo hiệu những bệnh tật tiềm tàng , nhất là các bệnh về tim và mắt. Đừng ngồi trước máy tính quá nhiều. Khi có thể, hãy đứng dậy và vận động để thay đổi không khí, đồng thời cũng giúp trí óc tỉnh táo hơn.

Cùng Chuyên mục

Back to top