Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/10/2019: Đừng vội vàng bỏ cuộc

Ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long hoàng đạo. Tuổi Tỵ rơi vào ngày hoàng đạo thì chủ nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Song, các hung tinh lần lượt xuất hiện cảnh báo những điềm xui khó tránh. Bản mệnh cần tỉnh táo và bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 22/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa tương sinh với địa chi ngày Thìn Thổ, sinh thần sát Kiếp Sát. Ngày này tuổi Tỵ chủ nhiều điều thuận lợi trong cuộc sống. Song, các hung tinh lần lượt xuất hiện cảnh báo những điềm xui khó tránh. Bản mệnh cần tỉnh táo và bình tĩnh trước mọi vấn đề.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Tỵ có một ngày tương đối bận rộn với công việc. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình. Hãy nỗ lực nhiều hơn chớ nên vội vàng bỏ cuộc sớm. Tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng không ngừng nghỉ trong công việc chính là ưu điểm giúp bạn nhận được sự ưu ái của cấp trên và sự ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Vận trình tài lộc cảnh báo dấu hiệu đại hao, con giáp này có thể sẽ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân, đừng để đồng tiền làm mở mắt bạn. Trước khi chi tiền cho bất kì vấn đề gì cũng cần phải suy nghĩ thật kĩ càng, nên hạn chế việc mua sắm ngẫu hứng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tình cảm của tuổi Tỵ dạo gần đây khá nhạt nhòa nên có lẽ vì vậy mà bạn cũng chẳng buồn quan tâm tới các vấn đề yêu đương gì. Có lẽ bạn khá bận và với lối sống hơi cá nhân một chút nên chẳng quan tâm nhiều đến suy nghĩ của người khác. Với người độc thân chính bản thân bạn dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu đi hành động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 22/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe trong ngày của tuổi Tỵ khá tốt. Ăn nhiều rau xanh vừa giúp giảm cân vừa mang lại một cơ thể khỏe mạnh, nhất rau mầm chứa nhiều khoáng chất như kẽm, canxi, sắt. Vì thế con giáp này đừng quên thêm vào bữa ăn của mình các món từ rau mầm.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top