Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/12/2019: Chọn lối đi đúng đắn cho riêng mình

Xem thêm

Ngày 21/12/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ nhìn chung là có nhiều điều tốt đẹp. Công việc có cát tinh hộ mệnh. mọi chuyện có dấu hiệu khởi sắc. Vận trình tài vận có nhiều thử thách cho sự tự kiềm chế của con giáp này. Tình cảm êm đẹp, mở ra con đường tới hạnh phúc.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 21/12/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/12/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Bính Tý năm Hỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Thìn Thổ thì sinh Kiếp Sát. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ nhìn chung là có nhiều điều tốt đẹp. Công việc có cát tinh hộ mệnh. mọi chuyện có dấu hiệu khởi sắc. Vận trình tài vận có nhiều thử thách cho sự tự kiềm chế của con giáp này. Tình cảm êm đẹp, mở ra con đường tới hạnh phúc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng tuổi Tỵ được cát tinh trợ mệnh, có được sự mạnh mẽ, quyết đoán trong những giờ phút quan trọng mang tính chất ảnh hưởng tới cuộc đời mình. Đứng trước những cơ hội, con giáp này đã biết cần phải làm gì cho đúng với nguyện vọng và đam mê của mình. Cuộc sống của mỗi người đều có rất nhiều ngã rẽ và việc phải chọn đi hướng đi cho sáng suốt, đúng đắn là điều không hề dễ dàng quyết định. Khi tuổi Tỵ giữ được sự tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra quyết định thì sẽ giảm bớt được những khó khăn, trở ngại có thể gặp phải trong tương lai.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Một trong những bước đầu tiên của việc sử dụng tiền khôn ngoan đó chính là học cách thỏa mãn với những gì mình đang có. Vì thực sự nhu cầu của con người là vô hạn, khi bạn đã có một thứ rồi thì chắc chắn sẽ muốn hai, muốn ba và nhiều hơn thế nữa. Hãy chi tiêu cho những thứ thiết yếu trước. Ngày này tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với vấn đề thất thoát tiền bạc, tốt nhất là bạn nên kiềm chế thói quen mua sắm của mình lại đi. Thời điểm cuối năm, các cửa hàng liên tục giảm giá là “cái bẫy” lớn mà tuổi Tỵ khó có thể vượt qua. Bản mệnh nên chú ý để dành tiền bạc chăm sóc chính mình và gia đình hơn là cứ đổ tiền vào những thú vui đâu đâu.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nhìn chung, quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ trong ngày ở mức tốt đẹp. Cát tinh Nguyệt Đức đem lại sự hài hòa cho quan hệ lứa đôi. Tuy nhiên, tuổi Tỵ vẫn gặp khó khăn nhất định trong việc bộc lộ cảm xúc. Bạn yêu đối phương nhưng lại cảm thấy e ngại khi phải thể hiện những gì mình nghĩ. Mối quan hệ nếu muốn lâu dài và bền vững, thì đừng trốn tránh cảm xúc của mình mà nên nói thẳng ra những điều bạn đang suy nghĩ hay không hài lòng. Không ai sinh ra đã thuộc về nhau nên đừng mong chờ đối phương hiểu hết tâm ý của bạn, chỉ có sự hòa hợp, hy sinh vì nhau mới đưa các bạn đến bến bờ hạnh phúc.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 21/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Suy nghĩ quá nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi Tỵ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể… Dù bận rộn đến đâu con giáp này cũng phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng lao động quá sức dẫn tới kiệt sức, ảnh hưởng không tốt đến thân thể về lâu dài.

→ Xem thêm: Tử vi thứ Ba ngày 21/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top