Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/12/2019: Chính Tài khởi sắc, phụ thu bấp bênh

Xem thêm

Ngày 18/12/2019 là ngày Kim Đường hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công danh rộng mở, cấp trên trọng dụng. Vận trình tài lộc khởi sắc nhưng phụ thu bấp bênh. Con giáp này may mắn trong tình cảm, đây cũng là cội nguồn hạnh phúc của bản mệnh.

tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/12/2019: ★★★★✩

Hôm nay, ngày 18/12/2019 là ngày Kỷ Sửu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Sửu Thổ thì sinh Tam Hợp cục. Bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm hỗ trợ. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo công danh rộng mở, cấp trên trọng dụng. Vận trình tài lộc khởi sắc nhưng phụ thu bấp bênh. Con giáp này may mắn trong tình cảm, đây cũng là cội nguồn hạnh phúc của bản mệnh.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi trong ngày mới này tuổi Tỵ gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng điều quan trọng là con giáp này có tận dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi. Bên cạnh đó bản mệnh cần thận trọng bởi có người đang muốn lợi dụng năng lực cho mục đích cá nhân. Tuổi Tỵ vốn chuyên nghiệp lại tài hoa nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài của con giáp này. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó thôi. Đừng vội vàng, lo sợ mà khiến cho kẻ đó đắc ý.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Tỵ năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song con giáp này không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không phải chịu thiệt thòi. Hiện nay bạn đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi, có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

May mắn là chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có chuyển biến tích cực, bạn có một người luôn ở bên yêu thương và động viên nên cảm thấy được an ủi rất nhiều. Với tuổi Tỵ độc thân sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm của người nào đó vẫn thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu nay. Nếu bạn cũng có cảm tình với họ thì hãy cho nhau thêm cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 18/12/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Nếu tuổi Tỵ có thói quen dùng các loại nước tăng lực để bổ sung năng lượng thì tốt nhất hãy hạn chế. Những loại nước này chỉ có thể kích thích cơ thể một cách tạm thời, sau phút tỉnh táo thì cơ thể bản mệnh lại trở nên mệt mỏi hơn. Vì thế hãy cố gắng loại bỏ chúng ra khỏi danh sách đồ uống của mình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 18/12/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top