Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-03-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/10/2019: Hung vận bao trùm, hãy tỉnh táo!

Ngày 18/10/2019 là ngày Thiên Lao hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ gặp nhiều điềm báo xui xẻo. Các mặt như sự nghiệp, tình cảm và tài vận đều không thuận lợi. Hành sự phải chú ý cẩn trọng, suy nghĩ kĩ càng.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 18/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 18/10/2019 là ngày Mậu Tý tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa tương xung với địa chi tuổi Tý Thủy, Tý Tỵ sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát gặp ngày hắc đạo chủ nhiều điềm không lành. Con giáp này nên chuẩn bị tinh thần để đối phó với những gian nan, thử thách của tạo hóa.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi dự báo hôm nay tuổi Tỵ làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ. Thậm chí người kém may mắn hơn có thể khi đi đường vi phạm luật giao thông bị công an dừng xe. Vì vậy cần phải hết sức thận trọng để tình hình không tồi tệ hơn.

Gặp thần sát Kiếp Sát thì người tuổi Tỵ cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Con giáp này khá hiếu thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Kiếp Sát là diệt nạn, đi bay danh lợi. Cần đề phòng tổ nghiệp, gia sản của cha mẹ tiêu tán. Tuổi Tỵ sẽ gặp một chút rắc rối trong chuyện tiền bạc do bạn quá cả tin và người khác, không phân biệt được đâu là bạn, đâu là người xấu có ý định lợi dụng, mà trao tiền bạc vất vả kiếm được vào tay những người không đáng tin cậy. Than trách hay hối hận lúc này cũng đã muộn màng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi do không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình hai bên. Bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác thất vọng, chán nản khi không chứng minh cho mọi người thấy lựa chọn của mình là đúng đắn và đối phương chính là người mà bạn muốn chăm sóc, yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 18/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tâm trạng không tốt nên sức khỏe của tuổi Tỵ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên suy nghĩ đơn giản và ăn uống ngủ nghỉ điều độ để tránh cơ thể suy nhược. Mọi việc đều sẽ có cách giải quyết nên không cần căng thẳng quá, cứ suy nghĩ tích cực lên thì mọi chuyện rồi tốt hơn.

→ Xem thêm: Tử vi 12 con giáp ngày 18/10/2019

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top