Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 23-04-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/11/2019: Đôi lứa hòa hợp, bàn chuyện trăm năm

Xem thêm

Ngày 14/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo tình duyện rực rỡ, an lành. Công việc của bản mệnh đã dần dần đi vào quỹ đạo, có nhiều cơ hội phát triển, thành công. Tài lộc theo đó mà có nhiều khởi sắc.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 14/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/11/2019 là ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mão Mộc thì ngũ hành tương sinh, tạo thần sát Dịch Mã. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi tháng và địa chi năm Hợi Thủy hỗ trợ thì cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Hôm nay, tuổi Tỵ có điềm báo tình duyện rực rỡ, an lành. Công việc của bản mệnh đã dần dần đi vào quỹ đạo, có nhiều cơ hội phát triển, thành công. Tài lộc theo đó mà có nhiều khởi sắc.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ gặp ngày Nguyên Vũ hắc đạo thì làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Bản mệnh phát huy được những phẩm chất lãnh đạo và khả năng làm việc của mình, có thể sẽ phải đi xa vì công việc thì mới tốt. Đặc biệt, người tuổi Tỵ làm công an, bộ đội có nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc. Bản mệnh là người tài giỏi, nếu biết vận dụng những khả năng của mình thì thành công chỉ là chuyện sớm muộn.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Công việc ổn định nên tuổi Tỵ có lộc về tiền bạc, nguồn thu nhập ổn định vững vàng, giúp cho bản mệnh hóa giải được nhiều nỗi khó khăn không có cách nào giải quyết. Con giáp này không còn cảm thấy lo lắng hay áp lực với những khoản chi tiêu như trước đây, nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái hơn đặt ra nhiều ý tưởng hơn cho mục tiêu trong tương lai.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngũ hành tương sinh mang đến mối quan hệ hài hòa cho con giáp này, tình yêu đôi lứa hòa hợp, thăng hoa khi bản mệnh và đối phương có nhiều thời gian ở bên nhau hơn. Nếu chuyện đã thành, tình duyên đã chín muồi, ngại gì mà không tính đến chuyện trăm năm. Người độc thân muốn tìm kiếm tình yêu cho mình thì cần loại bỏ những thứ thuộc về quá khứ trong tâm trí mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, tuổi Tỵ được nhắc nhở không nên ăn đồ cay nóng, nhiều hóa chất vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe. Con giáp này nên chọn lối ăn uống lành mạnh với các thực phẩm hữu cơ, có nguồn gốc thực vật để giữ gìn vóc dáng, ngoài ra uống trà xanh mỗi ngày cũng rất tốt cho việc thanh lọc cơ thể.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top