Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/10/2019: Kim thiền thoát xác

Ngày 13/10/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này tuổi Tỵ có điềm báo tài lộc khởi sắc, tình duyên nở rộ. Công việc ổn định hơn trước, cần chú ý sức khỏe.

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 13/10/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 13/10/2019 là ngày Quý Mùi tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Tỵ Hỏa gặp địa chi ngày Mùi Thổ thì sinh Tam Hội cục. Ngày này nếu bản mệnh gặp chuyện khó thì sẽ có đường thoát thân dễ dàng, chủ đa mưu túc trí. Có Tướng Tinh nhập mệnh thì càng thêm mạnh mẽ và quyết đoán.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy hôm nay tuổi Tỵ có điềm báo xui xẻo nhưng cũng may được cát tinh che chở nên mọi chuyện đều giải quyết ổn thỏa. Con giáp này dễ dàng vượt qua được khó khăn, thử thách và tâm trạng cũng được xoa dịu nên cảm thấy vui tươi, phấn khởi hơn. Thái độ tích cực và suy nghĩ lạc quan là điều mà bản mệnh cần nhất trong lúc này.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Phương diện tài lộc cũng đang có dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, buôn bán thì càng có lợi. Mặc dù tuổi Tỵ sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu hoạch không tồi, nếu cố gắng thì nhất định sẽ nhận được nhiều thứ cao hơn cả tiền bạc. Người làm công ăn lương có thể nhận được khen thưởng.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nếu tuổi Tỵ đã yêu một khoảng thời gian dài thì có thể tính tới chuyện kết hôn được rồi, hoặc nhân dịp này thì cầu hôn nửa kia của mình đi. Vợ chồng kết hôn nhiều năm rồi thì nên tổ chức một bữa tiệc kỷ niệm, nhờ vậy mà tình cảm ngày càng gắn bó khăng khít hơn.

Với những tuổi Tỵ độc thân, hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa bớt áp lực, căng thẳng trong ngày và giúp đầu óc được thư giãn, thoải mái hơn. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều thôi, tuổi Tỵ nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 13/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe con giáp này được nhắc nhở nên chú ý tới đường tiêu hóa, nhất là những người có tiền sử bệnh dạ dày. Tuổi Sửu nên ăn đủ bữa, đúng giờ và nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc căng thẳng, quá sức vì dễ gây áp lực cho dạ dày. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần rèn luyện thể chất nhiều hơn để tăng năng lượng cho mình.

→ Xem thêm: Tử vi Chủ nhật ngày 13/10/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top