Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 11/09/2019: Tài lộc phân tán không tích tụ

Xem thêm

Ngày 11/09/2019 là ngày Nguyên Vu Hắc Đạo. Ngày này không có lợi về công việc và tài lộc. Tuổi Tỵ nên thập phần cẩn thận khi xử lý các vấn đề ở những phương diện này.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi tỵ ngày 11/09/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 11/09/2019 là ngày Tân Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Tỵ tương xung với địa chi ngày và địa chi năm. Tuy nhiên, con giáp này có thể nhờ cậy sự hỗ trợ của Tam Hợp Quý Nhân là tuổi Dậu ở Nguyệt trụ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 11/09/2019

Đánh giá: 4/10

Xem tử vi thấy rằng, đường công danh của tuổi Tỵ hôm nay không mấy sáng lạn. Khai trương, mở cửa hàng, ký kết hợp đồng, kinh doanh cầu tài lộc đều tránh vào ngày này. Kết quả công việc không được như ý, thường xuyên hao tốn tiền bạc, dễ gặp thị phi, tranh cãi.

Đặc biệt đối với những người theo nghiệp buôn bán, kinh doanh thì gặp nhiều gian khó. Với tuổi Ty đang đi học cũng không mấy thuận lợi. Chỉ duy với những người tuổi Tỵ làm các ngành nghề liên quan đến sát khí như công an, cảnh sát thì gặp nhiều may mắn.

Tử vi tài lộc tuổi Tỵ ngày 11/09/2019

Đánh giá: 4/10

Tuổi Tỵ rơi vào ngày Tân Hợi gặp tháng Dậu thì gặp hạn lộc phá. Tuy có Chính Tài tọa mệnh nhưng không vận dụng được điềm lành của ngôi sao này. Tiền vào nhỏ giọt, tiền ra thì nhiều. Hãy biết hạn chế tiêu sài và cẩn thận tình trạng thất thoát tài của.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Ngày này, vận trình tình cảm tuổi Tỵ có phần khởi sắc với những người độc thân. Có cát tinh Thiên Ân soi chiếu, bạn sẽ có nhiều tin vui trong chuyện tình duyên. Nhưng đừng đặt quá nhiều hy vọng vào ngày này, vạn sự chưa thể thành.
Đối với người đã có gia đình thì không được tốt. Vợ chồng đôi bên dễ dẫn đến bất hòa, tranh cãi. Gia đạo lục đục. Đừng vì nóng nảy mà mất bình tĩnh, dẫn đến những hậu quả khôn lường.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 11/09/2019

Đánh giá: 5/10

Tử vi nhắc bạn chú ý tới sức khỏe của bản thân mình hơn. Tuổi Tỵ gặp hạn về sức khỏe tinh thần trong hôm nay. Đồng thời cũng cần chú ý đến tiêu hóa và gan. Đừng tham gia vào những cuộc tụ họp, chè chén để giải tỏa tinh thần. Hãy dành thời gian cho bản thân mình.

Cùng Chuyên mục

Back to top