Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: Tài lộc rực rỡ dồi dào

Xem thêm

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/09/2019 là ngày Chu Tước hắc đạo. Ngày này vận khi tuổi Tỵ ở mức trung bình. Các vấn đề về tình cảm, công việc cần lưy ý và cẩn thận.

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 05/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 05/09/2019 là ngày Ất Tỵ tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này, người tuổi Tỵ được Tam Hợp Quý Nhân là Dậu trợ lực, giúp tiếp thêm năng lượng để vượt qua gian khó. Theo dõi chi tiết trong từng mục dưới đây

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 05/09/2019

Về sự nghiệp, ngày hôm nay vận khí tuổi Tỵ ở mức trung bình. Rơi vào ngày có hung tinh Chu Tước soi chiếu, đường sự nghiệp nhìn chung thì không thuận lợi. Trong ngày có thể xảy ra tranh cãi với đồng nghiệp, bất đồng với cấp trên. Cần giữu bình tĩnh và suy nghĩ tỉnh táo để tránh gây hại cho chính mình.

Tuy nhiên, đôi với những người làm việc trong môi trường văn phòng và nhà nước thì có nhiều may mắn. Tỵ kết hợp với Dậu tạo Tam Hợp Kim cục chủ về trí tuệ, bạn sẽ có nhiều ý tưởng và phương án giải quyết những vấn đề hóc búa trong nháy mắt. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp và tiến tới thành công bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 05/09/2019

Vận trình tài vận của tuổi Tỵ hôm này có chuyển biến tốt đẹp. Ngày này là ngày vượng Mộc khí, thiên can Ất thuộc hành Mộc tương sinh với địa chi Tỵ thuộc hành Hỏa. Mộc khí chủ về giao tiếp và tài vận, lại thêm trời sinh tuổi Tỵ đa mưu túc trí, ngày này con giáp Tỵ sẽ năm chắc được cơ hội tài chính trong tay.
Cát tinh Chính Tài soi chiếu đảm bảo một nguồn thu minh bạch và vững chắc. Bạn có thể quẳng đi gánh lo về những chuyện tiền bạc ra sau đầu.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ này 05/09/2019

Về tình cảm, tuổi Tỵ được sao tốt Bất Tương soi chiếu thì chuyện lứa đôi khởi sắc rõ rệt. Bất Tương là sao phù trợ chuyện nhân duyên nam nữ. Âm không tương, Dương không tương thì nam nữ có nhiều cơ hội gần cận, tình cảm êm ấm.

Tuy nhiên, cần đề phòng khả năng xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Bạn có thể sẽ dính vào những cuộc tranh cãi nảy lửa với họ hàng do không cùng quan điểm. Đừng mất bình tĩnh và làm tổn thương những người bạn yêu quý nhé!

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 05/09/2019

Ngày này, tuổi Tỵ không nên tham gia vào các buổi tụ họp, tiệc tùng. Điềm báo cho thấy gan của bạn đang có dấu hiệu bất ổn. Thiếu nghỉ ngơi và thói quen ăn uống không khoa học sẽ dẫn đến khả năng tiềm tàng bệnh tật.

Lời khuyên cho tuổi Tỵ là nên ngủ trước 23h vào buổi tối và uống những loại nước ép giúp thanh lọc hệ thống gan của cơ thể. Bạn có thể sử dụng trà xanh, cà rốt, bưởi… hoặc những loại thực phẩm bổ gan khác để giúp cơ thể có một lá gan xanh mát và khỏe mạnh nhé!

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top