Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/10/2019: Xin đừng kén cá chọn canh

Ngày 02/10/2019 là ngày Kim Quỹ hoàng đạo. Hôm nay vận khí của tuổi Tỵ rất tốt. Con giáp này có nhiều tin mừng trong chuyện làm ăn buôn bán. Sức khỏe có phần bị ảnh hưởng

Xem thêm

tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ ngày 02/10/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 02/10/2019 là ngày Nhâm Thân tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Tỵ gặp địa chi Thân thì tạo Lục Hợp cục. Tuy nhiên, đây là điềm báo trong sinh có khắc, trong khắc có sinh. Dù mọi chuyện tốt đẹp cũng đừng vội tự đắc, lơ là.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đường sự nghiệp công danh của tuổi Tỵ ngày Lục Hợp rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đồng nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Bản mệnh vốn không phải là người ham danh lợi, luôn làm việc theo đúng lương tâm, hoàn thành mọi nhiệm vụ đúng thời hạn nên không ai có thể chê trách được bản mệnh điều gì. Nếu cố gắng phát huy những tố chất này thì tuổi Tỵ trong tương lai sẽ còn có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa.

Tử vi tài vận tuổi Tỵ ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày này, tình hình tài chính của người tuổi Tỵ rất khả quan, các nguồn thu nhập ào ào đổ về nhà, không phải lo lắng chuyện chi tiêu gì. Vốn dĩ con giáp này sống phóng khoáng nên xởi lởi thì trời cho, tiền bạc cứ hết lại có, chẳng phải đau đầu vắt óc nghĩ cách kiếm tiền, tiết kiệm.

Tử vi tình cảm tuổi Tỵ ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Trong ngày Thân Ty Lục Hợp, tuổi Tỵ còn đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được đối tượng ưng ý, đi đâu cũng có người để mắt và yêu quý. Tuy nhiên tử vi hằng ngày dặn bản mệnh nhưng đừng kén chọn quá kẻo mãi vẫn chưa tìm được nửa kia cho mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Tỵ ngày 02/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe của tuổi Tý không được như ý. Nhất là những người có tiền sử bệnh thận thì càng nên chú ý, đừng để những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ khiến sức khỏe của bản mệnh ngày càng sa sút. Ngoài ra nên năng tập luyện thể thao để tăng sức đề kháng.

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top