Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 12-05-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3: Liệu Thìn có giữ tấm lòng son?

Xem thêm

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3 cho thấy tuổi Thìn có sao Thái Cực chiếu mệnh. Đây là điềm lành, nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Tuổi Thìn giữ được phong độ ngời ngời, học một hiểu mười. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. 

tử vi tuổi thìn tuần 24/2 - 1/3

Tử vi tuổi Thìn tuần 24/2 - 1/3

Tuần này, tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều gian nan, vất vả. Con giáp này trải qua nhiều thử thách trong công việc nhưng hãy mạnh mẽ tin rằng đây chỉ là những bước đầu gian khó để tiến đến một tương lai hạnh phúc. Tình hình tài chính cũng vì vậy mà lao đao, tuổi Thìn nên thắt lưng buộc bụng trong thời gian này. Chuyện tình cảm có chuyển biến nhưng hung cát vẫn còn là ẩn số. Sức khỏe ổn định, con giáp này thoát khỏi những gánh lo về bệnh dịch nhưng cần chú ý suy nhược.

Trong tuần, tuổi Thìn có sao Thái Cực chiếu mệnh. Đây là điềm lành, nếu gặp ngày hung hoặc tuổi gặp bất lợi thì dù rơi vào nghịch cảnh cũng có thể tự cứu mình. Tuổi Thìn giữ được phong độ ngời ngời, học một hiểu mười. Nếu có ý chí kiên định thì lúc lâm khó khăn sẽ có người giúp đỡ. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★☆☆

Theo tử vi tuần mới, tuổi Thìn có thể bị người khác cố tình gây sự, cướp công, tranh lợi hoặc hạ bệ trong công việc. Con giáp này nên giữ bình tĩnh và tinh thần sáng suốt để giải quyết vấn đề, không nên lơ là cho kẻ gian có cơ hội làm hại mình. Tuổi Thìn tự tin là tốt nhưng tự tin quá mà không nhận ra sớm thì sẽ trở thành một căn bệnh tự phát. Đôi khi chính điều đó khiến con giáp này mắc phải sai lầm vì coi thường những việc nhỏ, vì thế nếu giữ được tâm thế học hỏi từ những điều nho nhỏ thì mới là người khôn ngoan.

Bạn bị Vong Thần chiếu mệnh vào giữa tuần, càng gây nên những ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Song, trong cái khó ló cái khôn, con giáp này rất nhanh sẽ học nhiều điều từ chính những lỗi lầm của mình. Bạn biết cách vận dụng kinh nghiệm và cơ hội để tạo nên kì tích. Nếu đủ may mắn, thành công sẽ đến với bạn vào cuối tuần. Những con giáp tuổi Thìn theo nghề làm ăn, buôn bán có thể sẽ phải chờ đợi trái ngọt lâu hơn một chút nhé!

Tài vận

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuổi Thìn cần phải chi tiêu có chừng mực thôi. Khoảng thời gian vừa rồi chỉ có chi mà chẳng có thu, tài chính gia đình sớm đã cạn kiệt, nếu còn phóng tay mua sắm, tiêu xài hoang phí thì chỉ có nước nợ nần. Kiếp Tài giáng họa, tuổi Thìn nên sớm nhìn rõ tình hình hiện tại của mình.

Đầu tuần tài lộc không khởi sắc nhưng dần dần, từ khoảng giữa tuần tuổi Thìn sẽ rủng rỉnh hơn. Con giáp này có những cơ hội kiếm tiền hiếm có, tuy nhiên phải không ngại khó, ngại khổ để thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới để tăng thêm thu nhập cho bản thân, cứ cố gắng rồi bản mệnh sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, tuổi Thìn gặp Hồng Diễm tinh. Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Có sao này chiếu mệnh thì người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Nó khiến để người yêu cái đẹp muốn theo đuổi. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú.

Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Dù bên cạnh đã có đối tượng thì vẫn hấp dẫn sự theo đuổi của người khác. Nếu bản thân không lý trí, dễ đem tới nhiều chuyện đào hoa không ngừng. Tuổi Thìn đã có gia đình hãy thủ thân giữ mình cho chặt nhé, tấm lòng son sắt của bạn chính là bí quyết hạnh phúc gia đình đấy!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★☆☆

Tuần này, tuổi Thìn thiếu nhiều ngũ hành Kim, Thủy, điều này đem đến những ảnh hưởng nhất định về sức khỏe của bạn. Hệ thống tiêu hóa của bạn có thể bị ảnh hưởng do bộ phận này chủ hành Thủy. Ruột và dạ dày suy giảm thức ăn, tuổi Thìn nên chú ý uống nhiều nước, ăn nhiều thực phẩm bổ sung nước hoặc những thực phẩm có màu đen.

Ngoài ăn uống, hãy nhớ kết hợp điều dưỡng thân thể với luyện tập thể dục thể thao. Không cần phải chuyên sâu, bạn cứ chọn nh bài tập đơn giản, nhẹ nhàng mà hiệu quả là được. 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top