Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thìn tuần 14/10/2019 – 20/10/2019: Cơ hội rộng mở cho bản mệnh

Tuổi Thìn có một khởi đầu tuần mới vô cùng thuận lợi và tươi sáng. Các cơ hội đang dần hé mở, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ và tiến tới thành công của mình. Trong tuần, quý nhân tương trợ giúp bạn vượt qua mọi gian khó, rắc rối chỉ là chuyện nhỏ!

Xem thêm

tuổi thìn

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy đầu tuần là thời điểm tốt để con tuổi Thìn thực hiện các kế hoạch cầu tài lộc. Không chỉ người kinh doanh có được lợi trong việc này mà ngay cả người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được cơ hội kiếm tiền nhiều hơn, dù rằng bản mệnh có phần vất vả hơn nhưng thành quả mang lại thì vô cùng xứng đáng.

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần vướng phải những khó khăn nhất định nhưng luôn có quý nhân giúp đỡ nên mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa. Trước khi nhận được sự hỗ trợ, bản mệnh cũng cần tự mình cố gắng tìm cách tháo gỡ vấn đề, điều đó sẽ giúp tuổi Ngọ học hỏi được nhiều điều hữu ích.

Tử vi tài vận tuổi Thìn tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Đối với tình hình tài chính của con giáp này vẫn đang rất ổn định và tiến triển vô cùng tốt. Tuổi Thìn có nhiều tin vui khi mà tiền bạc của mình không ngừng sinh sôi nảy nở và chảy về túi. Tuy nhiên nếu có ý định đầu tư lớn thì cần phải nghiên cứu và suy tính thật kỹ càng để tránh sai lầm không đáng có xảy ra.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn tuần tới có được cát vận khá lớn, mang đến nhiều niềm vui cho cho con giáp này. Đường tình duyên khởi sắc, những người đã có đôi có cặp tìm lại được tiếng nói chung, bầu không khí yêu đương vô cùng ấm áp, hạnh phúc khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.

Tuy nhiên, tới cuối tuần giữa hai bạn có thể sẽ xảy ra những tranh cãi nho nhỏ. Đừng quá lo lắng, chẳng có cặp đôi nào có thể thấu hiểu nhau nếu không trải qua những trận cãi vã.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn tuần 14/10/2019 – 20/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, vì vậy bạn cần thận trọng với các biểu hiện bất thường của cơ thể. Dành thời gian nghỉ ngơi cũng như chế độ chăm sóc sức khỏe tốt hơn nhé. Làm việc chăm chỉ là điều tốt, tuy nhiên bạn cũng nên lựa sức mình, cơ thể khỏe mạnh là yếu tố giúp bạn làm được mọi thứ một cách tốt nhất.

Cùng Chuyên mục

Back to top