Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 26-07-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/11/2019: Quý nhân đem tình yêu tới

Xem thêm

Ngày 29/11/2019 là ngày Tư Mệnh hoàng đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều may mắn và phúc lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ gìn tài lộc, tập trung ổn định tài chính. Công việc thuận lợi, không có nhiều khó khăn. Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt.

tử vi tuổi thìn ngày 29/11/2019

Tử vi tuổi Thìn ngày 29/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 29/11/2019 là ngày Canh Ngọ tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Ngọ Hỏa thì sinh Kiếp Sát. Kiếp Sát vốn chủ đi bay danh lợi, song gặp ngày hoàng đạo, lại thêm bản mệnh được địa chi tháng hỗ trợ thì sẽ hóa giải được phần lớn hung hiểm. Hôm nay, tuổi Thìn có nhiều may mắn và phúc lành trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ gìn tài lộc, tập trung ổn định tài chính. Công việc thuận lợi, không có nhiều khó khăn. Vận trình tình cảm khởi sắc rõ rệt.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn hôm nay rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Con giáp này không ngại khó ngại khổ mà dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao. Đặc biệt là với những tuổi Thìn theo ngành nghệ thuật như họa sĩ, ca sĩ, nhà soạn nhạc…

→ Xem thêm: Xông nhà tuổi Thìn năm 2020

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài lộc của tuổi Thìn trong ngày thứ Sáu này nhìn chung không có nhiều biến động, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày của con giáp này không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tình cảm gặp cát tinh hỗ trợ nên có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy tình yêu, người có đôi có cặp thì tình cảm được suôn sẻ, hài hòa. Sự quyến rũ của bạn lan tỏa một cách vô cùng tự nhiên, thu hút sự chú ý của những người khác phái. Bạn là người sống rất tình cảm, yêu cuộc sống, yêu gia đình. Tuổi Thìn mong muốn có được một cuộc tình trọn vẹn và bền vững

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thìn năm 2020

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 29/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Cuối ngày mọi chuyện ổn hơn mới có thời gian nghỉ ngơi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cốc nước ấm pha mật ong, nghe bản nhạc hay, tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ. Nếu thích thì đọc sách, bạn sẽ đột nhiên tìm thấy những điều rất hay từ trong trang giấy, khiến tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 29/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top