Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 12-06-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/09/2019: Cẩn thận cái dạ dày của bạn!

Xem thêm

Ngày 23/09/2019 là ngày Nguyên Vu hắc đạo. Ngày này là ngày thiên môn lấp lánh, lâm Đế Vượng, tọa Thương Quan, Kiếp Tài và Dịch Mã. Tuổi Thìn có vận sự nghiệp tốt lành, được nhiều cát tinh bảo hộ.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 23/09/2019: ★★✩✩✩

Hôm nay, ngày 23/09/2019 là ngày Quý Hợi tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn rơi vào ngày có hung tinh Vong Thần thì mọi việc không mấy thuận lợi. Tuy nhiên, nguyệt trụ gặp Lục Hợp quý nhân thì con giáp này sẽ được cát tinh tương trợ, giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy, hôm nay tuổi Thìn gặp thần sát Thương Quan thì học hành được điểm số cao, lên chức, thi tuyển dễ dàng. Bạn thể hiện được trí thông minh trời phú của mình, những vấn đề trong công việc được giải quyết dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, Thương Quan tọa mệnh cũng đồng nghĩa với họa thị phi, phạm quan tai. Đối với người làm nghề luật sư, diễn viên, ca sĩ, người nổi tiếng thì có nhiều điềm không lành. Cần chú ý thái độ, nhẫn nhịn nhiều điều để tránh tai bay vạ gió.

Ngoài ra, Dịch Mã tọa mệnh là điềm xuất hành. Hôm nay, bạn sẽ có công chuyện phải đi xa hoặc chỗ làm có sự thay đôi vị trí. Hãy nhân cơ hội công tác này để chứng tỏ năng lực làm việc của mình bạn nhé!

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Bản mệnh nên kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày cũng như hàng tháng bằng việc chốt xem mình đã chi bao nhiêu cho tiền nhà, tiền ăn, tiền hóa đơn… lúc đó người tuổi Thìn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền bạc vào những thứ gì không cần thiết và có thể điều chỉnh nó để biết tiêu tiền những thứ hữu ích hơn.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Thủy Thổ tương khắc, tinh thần đi xuống nên con giáp này dễ bị tổn thương vì những lời nói có phần thẳng thắn của thành viên trong gia đình, có vẻ như tâm trạng của bản mệnh lúc này cực kỳ tệ. Tuổi Thìn hãy cố bước ra ngoài và nói chuyện với mọi người xung quanh để tiếp thêm nguồn năng lượng tích cực từ họ, nhờ vậy mà mối quan hệ tình cảm cũng sẽ thuận lợi hơn.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 23/09/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Hung tinh Đại Sát báo hiệu những bệnh tật tiềm tàng , nhất là các bệnh về dạ dày và đường tiêu hóa. Tuổi Thin nên dừng thói quen ăn uống vô tổ chức, thiếu khoa học của mình lại ngay. Bạn cần chăm sóc cơ thể mình kĩ càng hơn nếu muốn thực hiện những kế hoạch mà mình đã đề ra.

Cùng Chuyên mục

Back to top