Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 11-04-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/11/2019: Hãy biết vặn nhỏ cái tôi

Xem thêm

Ngày 14/11/2019 là ngày Nguyên Vũ hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có điềm báo số mệnh hung cát đan xen. Con giáp này có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, song nếu không đủ tinh tế và khéo léo thì sẽ xôi hỏng bỏng không. Tài lộc không có nhiều biến động, chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. 

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 14/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/11/2019 là ngày Ất Mão tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Mão Mộc thì rơi vào cục diện Tam Hội, tương hại đan xen. Tuy nhiên, bản mệnh không được địa chi năm và địa chi tháng Hợi Thủy hỗ trợ thì cần chú ý giữ gìn nhiều mặt trong cuộc sống. Ngày này vượng Mộc khí, đối với con giáp Thìn có thể gây ra nhiều trở ngại về sức khỏe, công việc. Tài lộc không có nhiều biến động, chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc. Bản mệnh hãy tỉnh táo và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất!

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Thìn rơi vào ngày Nguyên Vũ hắc đạo thì công việc có thể sẽ gặp nhiều cơ hội và cạm bẫy cùng lúc. Bản mệnh vốn là người tài giỏi, song do tự tôn quá cao mà đôi khi đắc tội với người khác. Điều này tạo ra nhiều cản trở cho công việc của bạn. Ngày này kỵ nhất là cãi cọ, mâu thuẫn, bản mệnh hãy luôn giữ bình tĩnh và phân biệt rõ đúng sai, khéo léo xử lý những tình huống phát sinh. Nhiều cơ hội đang mở ra cho người tuổi Thìn song bản mệnh nên đề phòng có tiểu nhân quấy phá, hoặc chính mình thiếu tinh tế dẫn đến bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Tiền bạc dù mất đi nhưng vẫn có thể kiếm lại được, quan trọng là vẫn luôn có người ở bên ủng hộ và động viên. Vào một ngày không xa, thành công sẽ đến với tuổi Thìn, cuộc sống luôn có những khó khăn song hành nhưng ý chí sẽ tiếp thêm động lực cho bản mệnh vững vàng tiến bước.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình cảm tốt lành chính là điểm sáng trong ngày với người tuổi Thìn. Được cát tinh Nguyệt Ân và Tam Hợp soi chiếu, bản mệnh và đối phương dành nhiều thời gian bên nhau. Nếu người tuổi Thìn không biết cách bày tỏ tình cảm với đối phương, hãy thử mua một vài món quà nhỏ nhưng ý nghĩa để tặng cho nửa kia của mình như một cách gửi gắm yêu thương.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 14/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Vận trình sức khỏe khá lạc quan. Con giáp này giữ được tinh thần vững vàng, cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên, ngày này không thích hợp để tiến hành chữa bệnh, phẫu thuật. Bản mệnh nên tránh xa dao kéo, đi đường phải nhìn trước ngó sau cẩn thận kẻo va đập dẫn đến thương tích.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 14/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top