Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 10-06-2023

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020 cầu tài lộc, vận may như ý

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020: Có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài, tìm hiểu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Thìn năm 2020 giúp gia chủ phát tài.

Xem thêm

hướng thần tài tuổi thìn 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Thìn năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020

Người tuổi Thìn địa chi là Thìn Thổ, luận về tài vận thì Hợi thủy và Tý thủy đều là tài tinh. Hợi thủy có Thiên tài vị ở Tây bắc phương, Tý thủy có Chính tài vị ở Chính bắc phương.  Tuy nhiên, không phải chỉ có hai vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Đông nam Tị hỏa phương, Chính Nam Ngọ hỏa phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Hỏa đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Thìn, NGũ hành của người tuổi Thìn. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc, năm 2020, phi tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của NGũ hành, đây là chính là Thiên tài vị của người tuổi Thìn. Bởi vì phía tây bắc là Hợi thủy, Hợi thủy là  Thiên tài. Nhưng Dậu Thổ phương và địa chi Thìn tương xung. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài theo đuổi sự giàu có. Nhưng không phù hợp để bắt đầu kinh doanh ở đây trong một thời gian dài, nếu không thì rất dễ có những vấn đề gây cản trở.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn. Hướng này giúp người tuổi Thìn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, nếu hướng vượng và người tuổi Thìn không trực tiếp tương xứng. Hiệu quả có thể không quá lý tưởng, hoặc mức độ thuận lợi có thể bị giảm.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc, đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, khiến tuổi Thìn động tài tinh. Tài vận nhiều cạnh tranh, đầu tư bất động sản không lợi. Mặc dù phi tinh bay về hướng vượng nhưng người tuổi Thìn năm nay không thích hợp cầu tài tại hướng này. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc, và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Thìn có chính Bắc phương tương đối vượng. NGười tuổi Thìn nên nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top