Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-04-2020

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020 cầu tài lộc, vận may như ý

Xem thêm

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020: Có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài, tìm hiểu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Thìn năm 2020 giúp gia chủ phát tài.

hướng thần tài tuổi thìn 2020

Trên thực tế, có nhiều cách để chọn phương vị của Thần tài. Có thể dựa vào Phong thủy, gia trạch, ngũ hành, sự dịch chuyển của các phi tinh. Nhưng có thể nói rằng dù là cách nào thì mọi người cũng thường chọn cách phổ thông nhất, dễ thực hành nhất. Vì vậy sau đây Tuviso sẽ giới thiệu một số cách đơn giản chọn được hướng thần tài tuổi Thìn năm 2020 giúp gia chủ phát tài phát lộc.

Hướng thần tài tuổi Thìn 2020

Người tuổi Thìn địa chi là Thìn Thổ, luận về tài vận thì Hợi thủy và Tý thủy đều là tài tinh. Hợi thủy có Thiên tài vị ở Tây bắc phương, Tý thủy có Chính tài vị ở Chính bắc phương.  Tuy nhiên, không phải chỉ có hai vị trí trên mới có thể cầu tài hoặc cầu vận may. Ngoài ra còn có Đông nam Tị hỏa phương, Chính Nam Ngọ hỏa phương. Hai vị trí này thuộc Ngũ hành Hỏa đại diện cho phúc lộc, quang minh. Đó cũng là Ấn tinh phương của người tuổi Thìn, NGũ hành của người tuổi Thìn. Vì vậy nó sẽ là hướng tốt để cầu tài.

Hướng Tây Bắc

Hướng Tây Bắc, năm 2020, phi tinh bay đến phía tây bắc, đại diện cho tài vận và sự nghiệp. Theo quan điểm của NGũ hành, đây là chính là Thiên tài vị của người tuổi Thìn. Bởi vì phía tây bắc là Hợi thủy, Hợi thủy là  Thiên tài. Nhưng Dậu Thổ phương và địa chi Thìn tương xung. Do đó, rất phù hợp cho việc cầu tài theo đuổi sự giàu có. Nhưng không phù hợp để bắt đầu kinh doanh ở đây trong một thời gian dài, nếu không thì rất dễ có những vấn đề gây cản trở.

Hướng Đông Nam

Hướng Đông Nam, năm 2020, có Lục Bạc từ tinh bay về phía Đông Nam, đại diện cho vận Thiên tài. Đây chính là hướng vượng của người tuổi Thìn. Hướng này giúp người tuổi Thìn dễ gặp được quý nhân giúp đỡ, được lợi khi đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, nếu hướng vượng và người tuổi Thìn không trực tiếp tương xứng. Hiệu quả có thể không quá lý tưởng, hoặc mức độ thuận lợi có thể bị giảm.

Hướng Đông Bắc

Hướng Đông Bắc, vào năm 2020, Nhất Bạch tham lang tinh bay về phía Đông bắc, đại diện cho danh tiếng và vận may, lợi lộc lâm môn, công danh đắc đạt. Tuy nhiên, đây là phương vị Sửu thổ ngũ hành, khiến tuổi Thìn động tài tinh. Tài vận nhiều cạnh tranh, đầu tư bất động sản không lợi. Mặc dù phi tinh bay về hướng vượng nhưng người tuổi Thìn năm nay không thích hợp cầu tài tại hướng này. 

Lưu ý rằng phương vị được đề cập ở trên gồm bát vị, là Đông nam Tây bắc, Đông nam, Đông bắc, Tây nam và Tây bắc, và một số hướng là hỗn hợp hai điểm, do đó sẽ xảy ra tình huống tốt và xấu. Nên dựa vào địa chi kết hợp. Năm nay người tuổi Thìn có chính Bắc phương tương đối vượng. NGười tuổi Thìn nên nỗ lực, tranh thủ, nắm bắt cơ hội để làm những việc lớn. Sẽ thuận lợi hơn khi bắt đầu kinh doanh hoặc tìm kiếm một công việc.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy 2020 - 1 tuần trước

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy 2020 - 3 tuần trước

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top