Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 18-10-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/10/2019: Thả con cá bé, bắt con cá to

Ngày 09/10/2019 là ngày Câu Trận hắc đạo. Hôm nay tuổi Thìn gặp một số trở ngại trong công việc. Nếu mọi chuyện không được như ý, đừng vội mất bình tĩnh mà hãy từ từ giải quyết mọi chuyện!

Xem thêm

tuổi Thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 09/10/2019: ★✩✩✩✩

Hôm nay, ngày 09/10/2019 là ngày là ngày Kỷ Mão tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Tuổi Thìn gặp địa chi Thìn thì rơi vào cục diện tương hại. Đồng thời không có sự hỗ trợ của địa chi tháng và địa chi năm, con giáp này có nhiều mối đe dọa đang chờ trực. Tuy nhiên, có Thiên Ân tinh túc trực hộ mệnh thì bản mệnh có đủ bản lĩnh để vượt qua gian khó.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy tuổi Thìn có thể tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Những thị phi xung quanh bạn luôn hiện hữu thì nên sống tốt bởi thời gian sẽ trả lời tất cả những điều không hay đó là sai sự thật, không nên đôi co với người sẽ làm việc lâu dài và có ích với mình.

Ngày có Thiên Ân và Tướng Tinh nhập mệnh thì con giáp này có bản lĩnh và vững vàng trong công việc. Bạn giải quyết được các vấn đề hóc búa nhưng chính sự cương nghị và cứng rắn đôi khi lại là điều bất lợi. Hãy nhớ, trong nhu có cương, trong cương có nhu mới là cách làm của người khôn ngoan.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Nếu con giáp này muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt trong vấn đề tài chính, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ. Vận Tiểu Hao chầu trực là lời nhắc cần phải tiết kiệm dành cho bạn. Thói tiêu hoang sẽ khiến bạn rơi vào cảnh khốn đốn trong ngày hôm nay.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Có lẽ tuổi Thìn sẽ phải từ bỏ những thói quen và dường như bắt đầu xây dựng lại mối quan hệ đi theo cách riêng của bạn. Chuyện tình yêu sẽ đơn giản hơn bắng chính thái độ chân thành của bạn. Không có lý do gì bạn không tìm cách chinh phục một trái tim đơn độc đang hướng về phía mình cả. Nếu bạn muốn bắt được con cá lớn thì cần phải xuất tuyệt chiêu và hy sinh một số chuyện cá nhân của mình.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 09/10/2019

Đánh giá: ★★✩✩✩

Lối sống của chúng ta sẽ quyết định sức khỏe của bản thân mình, nếu tuổi Thìn muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, chỉ khi bạn có thể trạng sung sức và tinh thần tinh táo, phấn chấn thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ, niềm đam mê của mình.

Xem chi tiết: Tử vi thứ 4 ngày 9/10/2019 của 12 con giáp

Theo

Cùng Chuyên mục

Back to top