Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp không chỉ là việc để bảo vệ bản thân mà còn giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của họ có thêm yếu tố an tâm, mạnh mẽ.

Xem thêm

bí quyết tránh tà tháng cô hồn

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp không chỉ là việc để bảo vệ bản thân mà còn giúp cho sự nghiệp và cuộc sống của họ có thêm yếu tố an tâm, mạnh mẽ.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cần chú ý, vào đầu tháng vì sát tinh đến gần nên mọi việc đều có thể bị trì hoãn. Đặc biệt là sự nghiệp thì sẽ có cản trở. Đối với sức khỏe cần lưu tâm đến phổi và tim mạch.

Bí quyết: Đeo dây chuyền làm bằng đá, về phong thủy đồ gia dụng phía nam ngôi nhà đặt 8 đồng tiền để trừ tà, khai vận.

Tuổi Sửu

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp người tuổi Sửu có âm khí rất nặng, sẽ có nhiều sự tình phát sinh. Ví dụ tiền tài đột nhiên mất đi, đặc biệt là tuổi Sửu sinh năm 1973 và 1985. Chú ý không nên đi ra ngoài vào buổi tối đến những nơi rừng rậm âm u. Sẽ dễ gặp tà khí.

Bí quyết: Đeo hồng đàn phật xuyến, ban ngày nên mở cửa để cho ánh mặt trời chiếu vào phòng. Điều này sẽ xóa tan một phần âm khí ở bên trong ngôi nhà.

Cách tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Dần

Vào tháng cô hồn, người tuổi Dần vì có sát tinh nên cần chú ý chuyện tình cảm. Đôi khi vấn đề không phải xuất phát từ hai bên mà do trong tháng này là tháng cô hồn âm khí nặng gây áp lực tinh thần tạo nên sự xung đột. Nếu người tuổi Dần có ý định sinh em bé thì nên chờ sau ngày 18/7 âm lịch rồi lại tính đến chuyện này.

Bí quyết: Vào ngày 16/7 âm lịch nên phòng sinh, tốt nhất là rùa để tiêu trừ oán khí.

Tuổi Mão

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp tuổi Mão có Phúc lộc tinh chiếu mạng. Nên dù là tình cảm hay sự nghiệp đều có tiến triển. Chú ý ngày 11 – 13 tháng 7 âm không nên đến gần nơi có nước, bể bơi. Vì hai ngày này Thiên Ách tinh thịnh thế, sẽ làm bạn gặp chuyện không may.

Bí quyết: Phía đông nam ngôi nhà đặt 7 đóa hoa lan, đeo chuỗi mật sáp thủ.

Tuổi Thìn

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp, người tuổi Thìn nên chú ý đến sức khỏe vì âm khí rối loạn. Từ 11 – 19 tháng 7 âm lịch là lúc vận khí của bạn bị suy yếu, gặp sự cố đi lại. Phụ nữ sắp sinh phải cẩn thận, có thể gặp phải sinh non nếu như không chăm sóc và theo dõi kỹ.

Bí quyết: Rải gạo ở phía đông nam của ngôi nhà, để 5 đồng xu ở đó. Đến ngày 1/8 âm lịch thì lấy ra.

Tuổi Tị

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp tuổi Tị vào tháng này hay đi tranh cãi, đắc tội với nhiều quý nhân nên phải cố gắng không chế cái miệng của mình. Thà không nói chứ đừng nói rồi để sai. Hơn nữa có thể vì một câu nói vô tình của bạn mà có thể phải chịu hậu quả nghiêm trọng.

Bí quyết: Đặt tượng Quan âm bồ tát trong nhà, từ ngày 5 -19 tháng 7 âm lịch mỗi sáng sớm đều dâng hương, để hóa giải mọi tai ương ngoài ý muốn.

Tuổi Ngọ

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp tuổi Ngọ trong tháng 7 gặp nhiều âm khí, có vấn đề về mắt và da. Người thường xuyên làm việc với máy tính thì phải chú ý bảo vệ mắt. Trong mấy ngày quanh ngày 13, cần chú ý vì có thể mắt sẽ có vấn đề. Đối với sự nghiệp cũng vậy, phải tránh xung đột với đồng nghiệp, đặc biệt là hạn chế phản bác giám đốc. Có thể dẫn đến họa mất việc.

Bí quyết: kiên trì chép Tâm kinh.

Tuổi Mùi

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp người tuổi Mùi cần chú ý đến vấn đề tình cảm. Bởi vì Thiên Đào hoa tinh chiếu mạng, nên có thể chia tay hoặc ly hôn. Ngày 13/7 âm lịch chú ý không thu thập đồ cổ, vì nó sẽ mang lại nhiều việc ngoài ý muốn.

Bí quyết: Bí quyết tránh tà tháng cô hồn tránh không đem chổi đặt ở cửa, nếu trong nhà mà bị dột nước thì phải sửa chữa ngay. Giữa nhà có thể đặt gương bát quái.

Tuổi Thân

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp người tuổi Thân cần chú ý đến quan hệ với mọi người xung quanh. Vì Sát tinh chiếu mạng, hơn nữa gặp phải Thiên Ách tinh nên dễ có mâu thuẫn với người khác. Thậm chí còn xảy ra xô xát.
Đối với việc đầu tư, ngày 11/7 âm lịch tránh đầu tư quá lớn, hiệu quả sẽ không cao. Tốt nhất nên đợi đến sau ngày 13 âm lịch rồi lại tiến hành, tránh tổn thất tiền tài.

Bí quyết: Đổi rèm che thành màu vàng nhạt, không để bàn trang điểm đối diện giường ngủ.

Tuổi Dậu

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp người tuổi Dậu trong tháng cô hồn dễ bị trêu chọc bởi những tà ma. Nên nhớ ngày 11/7 âm lịch là lúc khí tức của tuổi Dậu yếu nhất, không nên đi đến nghĩa trang, hoặc tham dự tang lễ. Nếu không cơ thể bạn sẽ phải chịu nhiều hiện tượng dị thường. Người tuổi Dậu sinh năm 1993 chú ý ngày 16/7 âm lịch không nên ra ngoài, đặc biệt là vào giờ Thìn.

Bí quyết: bí quyết tránh tà tháng cô hồn chép kinh Địa tạng vương bồ tát kinh, ngày 13/7 thì phóng sinh.

Tuổi Tuất

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp tuổi Tuất không bị ảnh hưởng quá lớn bởi tháng cô hồn. Chỉ cần lưu ý một chút bệnh vặt, liên quan đến trái tim. Ngày 11/7 cần để lý, không cãi vã với bố mẹ, nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến tài vận.

Bí quyết: nam thì nên mua áo sơ mi màu đỏ, đổi vỏ gối thành màu vàng nhạt.

Tuổi Hợi

Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp tuổi Hợi sức khỏe, vì sát tinh và thiên ách tinh va chạm nên âm khí tháng 7 của người tuổi Hợi rất mạnh. Có thể bị ốm đau, ngày 6/7 âm lịch không nên ăn đồ bậy bạ, sẽ ảnh hưởng đến dạ dày.  Về sự nghiệp, ngày 19/7 cần chú ý, sẽ gặp nhiều khó khăn, không thể hợp tác hay thực hiện kế hoạch. Có thể bị tổn thất tài chính.

Bí quyết: đeo vòng tì hưu, vào 11h đêm ngày 11/7. Dùng giấy đỏ viết tên lên bát tự, đem 8 đồng tiền xu đặt quanh giường ngủ. Hôm nay giờ thìn đem đốt giấy, đem tiền xu nhặt lên đặt trong túi, có thể giúp bạn giữ tiền tài.

Kết luận 

Trên đây là nội dung Bí quyết tránh tà tháng cô hồn cho 12 con giáp, mong rằng những thông tin này có nhiều hữu ích cho bạn trong tháng 7 âm lịch này! Chúc các bạn trả qua tháng 7 âm lịch bình an, suôn sẻ. 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top