Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 06-03-2021

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/11/2019: Quý nhân cứu giúp, tai qua nạn khỏi

Xem thêm

Ngày 07/11/2019 là ngày Thiên Hình hắc đạo. Hôm nay, tuổi Thìn có vận trình khá tốt đẹp. Con giáp này được quý nhân phù trợ nên không sợ gì hiểm nguy, trong lúc khó khăn thì được người khác giúp đỡ, tai qua nạn khỏi. Đặc biệt, tài chính có nhiều dấu hiệu khởi sắc.

tuổi thìn

Tử vi tuổi Thìn ngày 07/11/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 07/11/2019 là ngày Mậu Thân tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Thìn Thổ gặp địa chi ngày Thân Kim thì tạo Tam Hợp cục. Ngày Thiên Hình hắc đạo chủ nhiều điềm xấu về cãi vã, mâu thuẫn và phạm pháp. Tuy nhiên, tuổi Thìn có Thực Thần và Tam Hợp quý nhân che chở thì sẽ giảm bớt phần lớn hung hiểm của cục diện xấu, phần nhiều là cát lành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cho thấy ngày này có lợi nhất đối với những tuổi Thìn theo nghiệp học hành, nghiên cứu và làm bộ đội, công an. Người kinh doanh, buôn bán thì tuy có nhiều cơ hội mở mang danh tiếng, gặp được người giúp đỡ nhưng nội bộ có thể xảy ra những mâu thuẫn, lục đục nhỏ. Tuy nhiên, không gây ảnh hưởng quá nhiều, bản mệnh có thể tự mình xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Tuổi Thìn có vẻ rất bận rộn, bạn cần phải giải quyết nhiều vấn đề trong ngày nên bạn hầu như không có thời gian để suy nghĩ về những vấn đề khác. Cả ngày lao đầu vào đống công việc nên bạn cảm thấy mệt mỏi vào cuối ngày. Mặc dù vậy khi về nhà bạn vẫn suy nghĩ không biết mình làm có ổn không. Bạn đã làm rất tốt nên hãy thư giãn và đừng lo lắng.

Tử vi tài vận tuổi Thìn ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Công việc hứa hẹn đem tới nguồn tài chính ổn định, vững vàng. Đồng thời, tuổi Thìn gặp vận Thiên Tài thì sẽ nhận được những nguồn thu từ những nguồn khác, có thể là tài lộc sẽ đến theo cách mà bạn ít ngờ tới nhất. Đây là tin vui cho những người tuổi Thìn bởi bạn đang cần có vốn để đầu tư cho những kế hoạch và dự định của mình. Đừng vội vàng tiêu xài mà hãy nghĩ tới chuyện quản lý sao cho tốt.

Tử vi tình cảm tuổi Thìn ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★★✩

Vận trình tình cảm suôn sẻ do Tam Hợp cục hỗ trợ. Chuyện tình cảm khá tốt và bạn có được những giây phút ngọt ngào bên cạnh nửa kia của mình, cùng nhau chia sẻ nhưng vui buồn trong cuộc sống. Tuổi Thìn cũng có được các mối quan hệ tình cảm bạn bè và gia đình êm đẹp và giúp bạn có được các mối nhân duyên hay cơ hội để gắn kết, giãi bày tâm sự trong lòng.

Tử vi sức khỏe tuổi Thìn ngày 07/11/2019

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình hình sức khỏe, thể trạng của người tuổi Thìn khá tốt, ý chí vững vàng nhờ ngũ hành tương sinh. Dù liên tiếp gặp phải khó khăn nhưng con giáp này vẫn không nản lòng, tiếp tục cố gắng và phấn đầu hơn nữa để hạn chế tối đa những chuyện không hay có thể xảy ra.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 07/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top