Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 11-12-2023

Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6: Những tấm lòng nhân ái

Lời khuyên dành cho con giáp này đó là chớ vội đánh mất niềm tin khi bản mệnh phải đối mặt với những ngày khó khăn vào đầu tuần. Thiên Tài sẽ mang lại may mắn và sự hứng khởi cho tuổi Thân. Chính vì thế, làm việc gì nhớ làm đến cùng, đừng vội vàng buông xuôi hay nản lòng nhé.

Xem thêm

tử vi tuổi thân tuần 15/6-21/6

Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 15 tháng 6 năm 2020 - Ngày 21 tháng 6 năm 2020
Âm lịch: Ngày Kỷ Sửu tháng Canh Thìn - Ngày Ất Mùi tháng Kỷ Hợi
Tiết khí: Hạ Chí Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận:  
Tình cảm:   Sức khỏe:

Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6 khá bình ổn, vận trình công danh sự nghiệp không có thay đổi gì lớn vì mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh lại được nhiều người hỗ trợ nhiệt tình nên dù có vấn đề khó khăn gì cũng có người nâng đỡ.

Thời điểm đầu tuần khiến con giáp này cảm thấy lo lắng và nghĩ ngợi nhiều nhất, nhưng nếu bình tâm nghĩ lại tuổi Thân sẽ thấy mọi việc là do chính bản thân mình quyết định mà thôi. Nếu bản mệnh thẳng thắn đối mặt thì sẽ chẳng có việc gì to tát cả, mọi thứ cũng sẽ giải quyết nhanh chóng.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6 về mặt sự nghiệp chững lại ở đầu tuần. Bản mệnh cảm thấy khó chịu vì rắc rối chồng chất, nhiều việc mới phát sinh, tuy nhiên mọi thứ càng về cuối tuần càng yên ổn, mọi thứ ra đi nhanh như lúc chúng đến vậy. Nhờ có Trường Sinh vận nâng đỡ nên con giáp này cảm thấy tự tin và lạc quan hơn trong mọi việc.

Cát tinh soi chiếu trong tuần giúp đỡ con giáp này khá nhiều trong việc nhìn nhận rõ từng vấn đề, hiểu được mấu chốt. Chính vì thế bản mệnh biết loại bỏ bớt những cái xấu và phát huy điểm tốt của bản thân. Vận trình cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn.

Thế nhưng cũng có lúc, Tuyệt Vận giúp tuổi Thân làm việc vô cùng cẩn thận, không hề để lộ chút sơ hở nào. Nó cũng biến bạn thành người không chịu nghe lời khuyên nhủ từ người khác, và không tin tưởng ai cả. Đôi lúc bạn có thể để lạc mất ý chí phấn đấu của mình, nhưng hãy mạnh mẽ lên và tin vào bản thân nhé!

Tài vận

Đầu tuần vận Lục Xung mang đến cho bạn khá nhiều xui xẻo. Bạn có xu hướng không thỏa hiệp, dễ đưa ra nhiều phán đoán phản cảm gây ảnh hưởng xấu đến vận kiếm tiền. Và vì lý tưởng và hiện thực không cân bằng nên thường cảm thấy phiền muộn.

Lời khuyên dành cho con giáp này đó là chớ vội đánh mất niềm tin khi bản mệnh phải đối mặt với những ngày khó khăn vào đầu tuần. Thiên Tài sẽ mang lại may mắn và sự hứng khởi cho tuổi Thân. Chính vì thế, làm việc gì nhớ làm đến cùng, đừng vội vàng buông xuôi hay nản lòng nhé.

 

Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương
Vận trình tình duyên tuổi Ngọ năm 2020: Tình duyên trắc trở, cẩn thận tổn thương

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Ngọ có nhiều điềm báo duyên khác giới, xong hung cát chưa thực rõ ràng, còn tùy vào thời điểm. Tuổi Ngọ nên giữ cho mình cái nhìn tích cực, chăm sóc sức khỏe tinh thần để tránh bị suy sụp vì những tổn thương tình cảm. 

Tình cảm

Mặc dù khởi đầu tuần mới về cả mặt tình duyên cũng không được may mắn, nhưng con giáp này không nên chán nản, thất vọng khi việc gì đó không diễn ra đúng ý. Kiểm soát cảm xúc của bản thân, đừng nóng nảy và đổ trách nhiệm lên người khác, nếu không bản mệnh sẽ có một ngày chẳng hiệu quả.

Có những dấu hiệu cho thấy con giáp này cảm thấy buồn phiền về chuyện tình cảm đôi lứa của mình. Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6 cho thấy bạn có thể đối mặt với việc nửa kia của mình có mối quan hệ ngoài luồng, tình cảm có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Trong khi đó người độc thân yêu đơn phương và cảm thấy thiếu hi vọng về tương lai.

Nhờ có cát tinh che chở nên làm bớt những suy nghĩ tiêu cực đang tồn tại trong đầu người tuổi Thân. Càng về cuối tuần con giáp này càng thông tỏ mọi việc, tư tưởng đã thoải mái hơn và thoát khỏi được những u mê trong đầu mình để mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dậu tuần 15/6-21/6

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 15/6-21/6 cần lưu ý,bản mệnh tuyệt đối lại không nên ăn mặn. Khoa học đã chứng minh thói quen ăn nhiều muối liên quan mật thiết với bệnh tăng huyết áp, bệnh thận và nhiều bệnh khác. Vì vậy, hãy hạn chế dùng muối. Cắt giảm muối sẽ làm giảm huyết áp và giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về tử vi tuần mới cho tuổi Thân. Hi vọng chuyên trang Tử Vi Số đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Đừng quên tiếp tục theo dõi chuyên mục 12 con giáp trên fanpage hoặc website Tuviso.com nhé! Chúc bạn sẽ có một tuần mới tốt lành!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top