Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08: Bình tĩnh, tự tin, chiến thắng

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 cho thấy tuần mới không có nhiều biến động. Nhưng chú ý trước khi muốn giúp người khác bản mệnh hãy cố giúp mình trước.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08

Tử vi tuần 12 con giáp
Dương lịch: Ngày 03 tháng 08 năm 2020 - Ngày 09 tháng 08 năm 2020
Âm lịch: Ngày Mậu Dần, Tháng Qúy Mùi - Ngày Giáp Thân, Tháng Qúy Mùi, Năm Canh Tý
Tiết khí: Lập Hạ Mạng: Thân Kim
Đánh giá:
Sự nghiệp: Tài vận: 
Tình cảm:  Sức khỏe: 

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 cho thấy tuần mới không có nhiều biến động. Nhưng chú ý trước khi muốn giúp người khác bản mệnh hãy cố giúp mình trước. Hãy tìm cách giải tỏa những suy nghĩ quẩn quanh trong đầu từ tuần cũ bằng cách nhìn vào những mặt tích cực của một vấn đề.

Sự nghiệp

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 có Kiếp Tài trong mệnh. Tuần này Tuổi Thân sống và làm việc tương đối vô tình vô nghĩa. Tuổi Thân có vẻ bề ngoài vô hại, nghe lời nhưng nội tâm bên trong lại đang dậy sóng. Bạn đang sống với hai tính cách trong tuần này.

Bản thân phải thật bình tĩnh, chớ hấp tấp vội vàng khi làm việc. Cố gắng phát huy khả năng lên kế hoạch và cách làm việc theo trình tự. Những người làm văn phòng, cơ quan nhà nước hành chính có phần không thuận lợi lắm. Mọi người sẽ cảm thấy bạn sống hơi xa cách và không thật lòng.

Nhưng ưu điểm lớn của bạn là tính cách hòa đồng, muốn giúp đỡ và quan tâm người khác. Vì thế nên mặt quan hệ xã giao của bạn khá tốt, nên chú ý đừng để sự hiểu nhầm nảy sinh giữa đồng nghiệp với bạn.

Tài vận

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 cho thấy Chính Quan tọa mệnh biết chấp nhận sự ràng buộc, làm người trung thành coi trọng quy tắc xã hội. Làm việc có tính trách nhiệm cao, hãy thể hiện điều này với túi tiền của mình bạn nhé. Tuy nhiên Chính Quan không có tác dụng nhiều trong việc kiếm tiền mà chủ yếu tốt cho mệnh này về mặt học hành, địa vị, chức vụ ...

Tuổi Thân nên làm tốt công việc được giao thì đương nhiên mặt thu nhập chính cũng được bảo vệ. Với trí thông minh và tâm địa lương thiện bạn cũng có thể thúc đẩy thêm các mối quan hệ làm ăn tốt.

Chính Quan khiến người này có phần hướng nội, không thích giao tiếp và khá nhát gan. Vì vậy đừng quá khắt khe với mọi việc, làm chuyện gì cũng nên cở mở thì cơ hội tiền bạc mới tìm đến. Vận tài lộc mới có thể hanh thông.

 Tình cảm

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08 ổn định và hòa bình sẽ là quan điểm tình yêu của bạn tuần này. Người tuổi Thân coi trọng tinh thần văn minh, luôn biết điều chỉnh cuộc sống vật chất. Có thể nói bạn có tính cách cần cù, tốt bụng là người đáng để tin tưởng xứng đáng để trao gửi tấm lòng. Bởi sự nhẫn nại khiến bạn rất chung thủy trong chuyện tình cảm. Trong tim bạn gia đình và người thân là trên hết.

Vào cuối tuần nên cẩn thận bởi tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng, chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm. Tính cách xấu này cũng khiến người có gia đình chịu ảnh hưởng xấu, nam mạng trở nên khắt khe và soi mói vợ mình hơn. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Thân tuần 03/08 - 09/08, mùa hè với nền nhiệt cao khiến cơ thể mệt mỏi, khó chịu. Cơ thể phải tiết nhiều mồ hôi dẫn đến nguy cơ mất nước, mất điện giải và gây ra các rối loạn nhịp tim nguy hiểm. Thông thường, mỗi người nên uống 1-1,5 lít nước, song mùa hè phải gấp đôi, tùy vào cơ địa từng người.

Tuy vậy, tuổi Thân cũng có thể thay thế với các loại canh, trái cây, sữa, rau quả giàu vitamin C giúp cơ thể giữ nước. Các loại đồ uống mùa hè như nước dừa, nước chanh có thể giúp cơ thể giảm nóng. Tránh uống cà phê và trà. Ăn nhiều rau xanh. Hạn chế uống các chất lỏng chứa cồn hay nước chứa nhiều đường khiến cơ thể thêm mất nước. Tránh các loại đồ uống lạnh vì nó có thể gây co dạ dày, khiến hệ miễn dịch yếu đi.

Mong rằng những thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 03/08 - 09/08 sẽ mang tới nhiều điều hữu ích cho bạn đọc. Tuviso chúc bạn một tuần mới thật sự vui vẻ, lạc quan và luôn nở nụ cười trên môi đó nhé!

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Tử vi tuổi Dậu tuần 03/08 - 09/08 để cập nhật thêm nhiều kiến thức về tử vi tuần 12 con giáp nhé.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top