Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 26-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019: Có Thực Thần nảy sinh kì tích

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019 là ngày Thiên Lao Hắc Đạo. gày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 9/12/2019 là ngày Canh Thìn tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hắc đạo Thiên Lao: Trấn Thần tinh, chỉ tốt khi dùng cho người âm. Tức những việc như sang cát, tu sửa mộ phần, hay đi đám sẽ đem lại thuận lợi. Còn lại thì không thuận. Ngày Phúc Đức quý nhân, lâm Dưỡng địa. Có Thiên Ấn, Thực Thần chủ mệnh. Con người trở nên cương nghị, bá đạo. Không tin thần quỷ bên cạnh. Gặp tháng Hợi Tý Thực Thần nảy sinh kỳ tích.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Tuổi Thân khá nhàn nhã trong công việc. Bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thậm chí còn dư ra thời gian để thư giãn đầu óc. Bản mệnh hôm nay làm việc chuyên chú, tập trung cao độ vào công việc. Cục diện Tam Hợp sẽ nâng đỡ, khiến cho mọi ý tưởng sáng tạo và đột phá của bạn sẽ được mọi người chú ý và xem xét nghiêm túc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Lộc Thần là vì tinh tú sẽ chiếu mệnh tuổi Thân vào hôm nay. Tiền bạc dư dả thì bạn cũng đừng quá tiết kiệm trong chi tiêu. Nếu có tiền cứ mua vài món đồ giá trị cho bản thân, một vài bộ đồ hay đôi giày mới sẽ giúp bạn tự tin, vui vẻ hơn.

Đường tài lộc của con giáp này thực chất đang rộng hơn bạn tưởng. Bạn vừa có thu nhập ổn định từ công việc chính lại vừa kiếm thêm khoản không nhỏ nhờ nghề tay trái. Tuy sẽ rất vất vả nhưng đó là cơ sở để bạn có thể chuẩn bị một số vốn để đầu tư cho tương lai. Tài chính vững vàng khiến bản mệnh vô cùng an tâm.

 

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái
Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 9/12/2019 về mặt tình cảm có Tam Hợp hỗ trợ. Bởi vậy mà chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang rất ngọt ngào và suôn sẻ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm của bản thân một cách vừa phải để người ấy thấy thoải mái và không bị ngột ngạt.

Với Tam Hợp trợ vận, con giáp này biết cách gây ấn tượng tốt cho người xung quanh và nhận được sự yêu mến của nhiều người ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Đừng quá ngạc nhiên khi sau buổi gặp gỡ bạn bè hay đối tác mà bạn lại nhận được tin nhắn hỏi thăm từ người mới gặp hôm nay nhé. Bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp như vậy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Tuổi Thân hôm nay rất tốt. Bạn giàu năng lượng về cả thể chất lẫn tinh thần cho một ngày mới làm việc hiệu quả, vui chơi hết mình. Tuy nhiên ngày này lại không tốt để bạn xuất hành đi xa cho lắm. Bởi Thiên Lao hắc đạo chỉ tốt cho những công việc liên quan đến phần âm, mộ phần. Nếu đang có sẵn kế hoạch, bạn vẫn nên dời sang ngày tốt hơn để thực hiện. Bởi một số rủi ro nho nhỏ có thể sẽ xảy ra và gây rắc rối cho tuổi Thân lúc đi đường.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 9/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top