Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi tuổi Thân từng tháng âm lịch năm 2020: sự nghiệp, tình duyên kết trái

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch sẽ có nhiều khởi sắc so với năm cũ vừa qua. Tuy nhiên, song song với sự bảo hộ của các cát thần, không ít hung tinh cũng đang “nhăm nhe” quấy phá, tạo nhiều ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp và sức khỏe tuổi Thân. Hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu xem vận mệnh của bạn sẽ có thay đổi thế nào qua từng tháng âm lịch năm 2020 nhé!

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch

1. Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2020 âm lịch

Tử vi tuổi Thân tháng 1 năm 2020 âm lịch, dương lịch bắt đầu từ 2/4/2020 – 5/3/2020.

Trong tháng này, tuổi Thân có Tỉ Kiên Canh Kim tương sinh với Thiên Ấn là Mậu Thổ. Tháng Kiến Hòa gặp Thái tuế không tạo ra ảnh hưởng trực tiếp. Nhưng Thái tuế gặp tháng này lại Tương Sinh. Tháng Kiến Hòa cầm tinh tuổi Thân cấu thành Thân Dần tương xung. Trong sự nghiệp của bạn sẽ có kỳ ngộ tốt, có quý nhân chiếu cố mà lợi cho tài vận. Cần tranh thủ chủ động đi giao thiệp nhiều để tạo mối quan hệ. Bạn sẽ gặp thuận lợi trong các ngành nghề liên quan đến đất đai, lâm nghiệp. Nhưng tính chất công việc cần đi lại nhiều và khá nhàm chán nên dễ xuất hiện nhiều lực cản. Bạn nên hạn chế để cho cảm xúc lấn át lý trí, không nên tỏ ra kiêu ngạo khinh thường người khác. Nếu không sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ.

2. Tử vi tuổi Thân tháng 2 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/3/2020 – 4/4/2020

Tháng này bạn sẽ gặp Chính Tài thuộc Mão Mộc cùng Thái tuế có Thương Quan hành Thủy. Cấu thành Tý Mão tương hình. Tin vui cho tuổi Thân là bạn sẽ có một chút lợi nhuận mới mẻ trong việc hợp tác, tiền lời lãi thu nhập được khá ổn định. Bạn sẽ còn được quý nhân chiếu cố nên thuận lợi hơn trong công việc. Tuy nhiên cần chú ý không nên làm việc tùy hứng hoặc quá buông thả, hấp tấp. Nếu không sẽ gặp nhiều trở ngại hoặc kết quả công việc thu về không được như mong đợi. Vận đào hoa của bạn phát triển khá tốt, thường sẽ là tình yêu vụng trộm, ít người biết.

3. Tử vi tuổi Thân tháng 3 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 4/4/2020 – 5/5/2020

Tháng này bạn có Tỉ Kiên Canh Kim đồng vượng với chi năm Canh Kim. Tháng này gặp Thìn Thổ cùng Thái tuế cấu thành cục diện Tý Thìn bán hợp. Tuổi Thìn bị nhập vào cục diện này, tạo thành Thân Tý Thìn tam hợp. Bởi vậy mà bạn sẽ được quý nhân chiếu cố. Gặp nhiều thuận lợi nếu hợp tác làm ăn với người khác. Trong ngành kỹ thuật, đất đai, thi cử đều sẽ có nhiều may mắn. Việc học tập cũng có tiến triển đáng mừng nhưng do bị quản thúc mà nên, tự thân nên biết lo nghĩ dần. Nhân duyên tháng 3 âm lịch của bạn cũng tốt, được bố mẹ trợ lực cho mà sự nghiệp hoặc tài vận đều vượng.

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch

4. Tử vi tuổi Thân tháng 4 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/5/2020 – 5/6/2020

Đến tháng 4 âm lịch năm 2020, bạn sẽ không may mắn gặp phải Kiếp Tài Tân Kim cùng chi năm Tân Kim đồng vượng. Tháng này có Tỵ Hỏa cùng Thái tuế hành Thủy tuy không sinh tác dụng trực tiếp. Nhưng vẫn tồn tại Thủy khắc Hỏa. Trong lĩnh vực hợp tác vẫn duy trì được vận may, đối thủ cạnh tranh bị áp chế. Trong chuyện tình cảm cũng sẽ gặp nhiều đối tượng tốt. Chính phủ cùng các lực lượng chấp pháp sẽ gặp nhiều thuận lợi trong việc thi hành pháp luật dưới sự quản thúc chặt chẽ. Bởi thế mà cũng hay vất vả lao lực. Mệnh nữ tuổi Thân sẽ gặp được người xuất chúng. Nam mệnh sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm với nửa kia.

5. Tử vi tuổi Thân tháng 5 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/6/2020 – 6/7/2020

Tuổi Thân vừa chân ướt chân ráo bước sang tháng 5, đã gặp Thực Thần, chi Nhâm Thủy cùng tương sinh với chi năm là Canh Kim. Mà tháng Ngọ Hỏa có Chính Quan tinh cùng Thái tuế hành Thủy cấu thành phạm xung. Vận khí tương khắc vẫn còn tồn tại, khiến cho bạn gặp nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Chủ yếu là do lối hành xử cùng suy nghĩ khá cảm tính, không kìm được mà bị vạ miệng. Dễ có bất đồng với lãnh đạo hoặc xung đột trực tiếp, dính dáng đến tòa án kiện tụng. Bởi vậy bạn cần tiết chế cảm xúc tốt hơn, không nên vi phạm pháp luật mà dễ gặp họa. Trong tình duyên, nữ mệnh sẽ có sức thu hút nhất định với người khác giới. Tuy nhiên đừng liều lĩnh chơi bài phản bội, nếu không sẽ hứng chịu rắc rối.

6. Tử vi tuổi Thân tháng 6 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 6/7/2020 – 7/8/2020

Tháng này, bạn có Thương Quan tinh, hành Quý Thủy, tương sinh với chi năm là Canh Kim. Tháng Sửu Thổ với Thái tuế cấu thành cục diện Tý Sửu tương hại lẫn nhau. Tuổi Thân sẽ gặp cả Hồng Loan tinh. Trong sự nghiệp, bạn vẫn nhận được sự tương trợ của quý nhân, giúp cho việc tu chí học tập thêm thuận. Nhưng lại bị quản lý chặt, khiến bản thân cảm thấy nghẹt thở, mất tự do. Bản thân vì thế mà sinh ra cố chấp, khiến cho sự nghiệp thêm trắc trở khó khăn. Trong tháng 6 có vận đào hoa vượng, dễ gặp nhiều duyên kỳ ngộ cùng những người phi thường, xuất chúng.

12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà
12 con giáp: Những cặp đôi bất khả chiến bại, cùng nhau rước lộc về nhà

Tử vi 12 con giáp tài vận Trong cuộc sống nói chung và trong sự nghiệp nói riêng, đơn thương độc mã không phải lúc nào cũng tốt. Cho dù bạn có phải là người độc lập hay không, vẫn có lúc cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác. Vậy thì làm thế nào để chọn đúng người cộng sự cho mình? Ai sẽ là người vừa có thể tương trợ cho bạn, vừa là quý nhân đem lại may mắn và tiền tài tới cửa? Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn ở bài viết dưới đây nhé.

7. Tử vi tuổi Thân tháng 7 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/8/2020 – 7/9/2020

Sang tháng 7 này, Thiên Tài – Giáp Mộc cùng năm 2020 là Canh Kim tương khắc lẫn nhau. Do Tỉ Kiên khắc chế tài vận, mà tháng Thân Kim lại có Tỉ Kiên cùng Thái tuế cấu thành thủy cục bán hợp. Tự thân bạn phải chủ động nhận thức cùng xông pha nhiều hơn. Trong việc hợp tác, các ngành kỹ thuật, thiết kế sẽ suôn sẻ êm xuôi. Đặc biệt nếu bản thân có lối suy nghĩ đột phá và khát vọng mài dũa kĩ năng thì đây cũng là thời điểm tốt cho bạn. Tuổi Thân sẽ có vận Thiên Tài, bởi thế nên cố gắng đi giao thiệp, quan hệ rộng để gặt hái nhiều thành quả. Việc buôn bán sẽ nhiều lời lãi, tuy nhiên phải sau một quá trình phấn đấu vất vả, lao lực mới có được.

8. Tử vi tuổi Thân tháng 8 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/9/2020 – 8/10/2020

Trong tháng 7, Chính Tài – Ất Mộc cùng năm Canh Kim cấu thành cục diện Tương Hợp. Đồng thời tháng Dậu Kim cùng Thái tuế cấu thành Tý Dậu tương phá. Tuổi Thân sẽ gặp sao Kiếp Tài tọa mệnh. Trong sự nghiệp sẽ bị kẻ tiểu nhân quấy phá. Bản thân bạn cũng vì cả nể anh em mà tiêu phí không ít. Cũng vì thế mà bị liên lụy, tổn hại đến thân thể. Trong tài vận sẽ có duyên kỳ ngộ giúp tài lộc tự tìm đến bạn. Nhưng phải có sự chia sẻ lợi ích lẫn nhau. Không chỉ vậy, vận Đào Hoa Hàm Trì sẽ giúp bạn sớm tìm được ý trung nhân. Nhưng “tình phí” bỏ ra không ít. Với người đã kết hôn cần cẩn thận kẻo phản bội bạn đời.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 9 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 8/10/2020 – 7/11/2020

Đây là tháng có Thiên Quan Bính Hỏa gặp chi năm Canh Kim mà bị tương khắc. Tháng Tuất Thổ có Thiên Ấn tinh xuất hiện nhưng bởi Thái tuế mà không có tác dụng. Tuy vậy vận khí tuổi Thân vẫn hứa hẹn sẽ tăng lên. Trong sự nghiệp bạn sẽ gặp được quý nhân, được lãnh đạo ủng hộ. Thậm chí lương thưởng đãi ngộ còn có thể tăng lên. Bản thân cần đi tranh thủ cảm tình nhiều và phải nắm chắc cơ hội của mình. Nếu để vuột mất thời cơ tốt sẽ không tránh khỏi hối hận. Bản tính tuổi Thân lại khá thụ động, nếu bạn không thay đổi điều này sẽ khó mà có đột phá trong sự nghiệp.

Tử vi tuổi Thân năm 2020 âm lịch

10. Tử vi tuổi Thân tháng 10 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/11/2020 – 7/12/2020

Tháng này có Chính Quan – Đinh Hỏa gặp năm Canh Kim mà tương khắc. Gặp Thực Thần – Hợi Thủy cùng Thương Quan tinh hành Thủy đồng vượng. Cho dù tác dụng tương khắc không lớn, nhưng do tháng Dậu Kim gặp Thái tuế mà cấu thành Tý Dậu tương phá. Sự nghiệp của bạn sẽ gặp chút khó khăn, dễ dẫn đến vạ miệng thị phi. Hoặc bị người khác hãm hại, gây hiểu lầm khiến cho bạn không kiềm chế được cảm xúc mà tạo nên mâu thuẫn. Tháng này vận đào hoa của bạn kém đi, cần đề phòng bởi tùy hứng hoặc say rượu mà chi tiêu tăng vọt. Chưa kể còn có nguy cơ khiến cho cơ thể bị thương tổn.

11. Tử vi tuổi Thân tháng 11 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 7/12/2020 – 5/1/2020

Tuổi Thân vào tháng 11 sẽ có Thiên Ấn tinh gặp Tỉ Kiên, tháng có Thương Quan cùng Thái tuế hành Thủy đồng vượng. Tháng Tý Thủy phối hợp với tuổi Thân tạo thành thủy cục Bán Hợp. Bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong tháng này, tạo thuận lợi cho việc hợp tác cùng trong các ngành kĩ thuật. Việc ôn thi học tập sẽ đạt nhiều thành quả tốt. Kỹ năng làm việc cũng sẽ được trau dồi, cải thiện tích cực. Trong ngành thiết kế sẽ nở rộ nhiều tài năng mới. Tháng này bạn có rất nhiều cát tinh che chở. Nhân duyên với người khác phái thêm mạnh mẽ. Nhưng cần phải chú ý không nên uống nhiều rượu, dễ tiêu tán tài sản hoặc gây thương tổn cơ thể.

12. Tử vi tuổi Thân tháng 12 năm 2020 âm lịch

Dương lịch: 5/1/2021 – 3/2/2021

Tuổi Thân tháng này có Chính Ấn – Kỷ Thổ tương sinh với Tỉ Kiên – Canh Kim. Tháng Sửu Thổ có Chính Ấn, hợp với Thái tuế hành Thủy có Thương Quan. Tạo thành Thương Quan xứng Ấn. Tuy không nhiều tác dụng tích cực nhưng sẽ tạo cho tuổi Thân gặp vận tốt đào hoa. Bạn vẫn sẽ được quý nhân chiếu cố cho, lợi cho việc học tập, các ngành nghề liên quan đến ruộng đất. Nhưng sẽ có người thân can thiệp, quản lý mà cảm thấy khó chịu, mất tự do cùng áp lực. Tháng này nếu quen được người tốt, hãy bình tĩnh tiến tới chứ đừng quá hấp tấp. Phải dần dần tìm hiểu để tìm ra những điểm chung của nhau. Đừng quá theo đuổi cảm xúc mà mất đi lý trí, khiến cho tình cảm chưa nở đã tàn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top