Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019: Hoang mang, sa sút tinh thần

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 8/12/2019  là ngày Kỷ Mão tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Kiếp Sát với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng và Tương Hại với năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Ngày Võ khóa tướng đàn, lâm Thoái vận. Ngày này có Thất Sát Tướng Tinh phù trợ. Gặp tháng Tý thì Tương hình vô lễ, e gặp nhiều vận hung.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019  về sự nghiệp cho thấy. Kiếp Sát khiến cho con giáp này trở nên hoang mang và mất tự tin vào bản thân ngày hôm nay. Không chỉ vậy, tâm trí của bạn cũng đang bị bủa vây bởi một mớ bòng bong những lo lắng bất an. Khiến cho hiệu quả công việc giảm sút, đồng nghiệp cũng cảm thấy khó khăn khi trao đổi tình hình với bạn.

Trong ngày này, đối thủ cạnh tranh của tuổi Thân càng ra oai tác quái hơn. Đáng tiếc là bạn đang có ưu thế kém hơn so với họ. May mắn hôm nay là ngày cát, bởi vậy mà Kiếp Sát sẽ giảm bớt một phần tác dụng của nó. Bởi vậy nếu gặp khó khăn, hãy đem toàn bộ tài trí của bạn ra để ứng phó với tình hình. Có khi không chỉ “giải cứu” được cho bản thân mà lại còn gây được ấn tượng với sếp.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Sự nghiệp chông chênh nên tài chính không tránh khỏi việc ảnh hưởng. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì nhu cầu chi tiêu cho những thứ cần thiết cứ không ngừng tăng chóng mặt. Chưa kể những người đã có gia đình thì lại càng vất vả tính toán. Tuy nhiên hôm nay tuổi Thân sẽ có Kim Điển tinh hỗ trợ. Bạn hãy tự tin mua sắm đúng định mức cho phép. Đồng thời tích cực tranh thủ ra ngoài giao thiệp, có khi lại gặp được kỳ ngộ tốt cho tài vận.

 

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành
Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành
Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Tháng mới có Không Vong, Tiểu Hao gây nhiễu tài vận sự nghiệp. Nhưng may mắn có Nguyệt Đức quý nhân mang đến phúc lành và nhân duyên tốt đẹp cho mọi phương diện.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 8/12/2019  về mặt tình cảm xuất hiện Mộc Dục tinh. Nhân duyên hôm nay của bạn cũng sẽ rất vượng nhưng cũng khá “nguy hiểm” cho bạn. Bởi nó khiến cho bạn dễ quyết định bốc đồng, đột ngột và chủ quan. Đôi khi chỉ một câu nói buột miệng không suy nghĩ cũng đã có thể đưa đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Một lời thốt ra, bốn ngựa đuổi không kịp. Đặc biệt là với người yêu, người thân hoặc bạn bè của bạn. Hãy dè chừng trước mọi hành vi lẫn lời nói của mình, nếu không bạn sẽ bị cắn rứt lương tâm nhiều lắm đấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Tuổi Thân hôm nay do gặp Kiếp Sát mà khó giữ được an toàn. Những va đập, tổn thương rất dễ xảy ra trong khi bạn sơ xuất. Tuy không ảnh hưởng bao nhiêu nhưng chúng sẽ mang đến một số phiền phức nhất định cho bạn. Đặc biệt là việc đi đường phải cực kỳ lưu tâm. Một chiếc mũ bảo hiểm đúng chuẩn sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm hơn tất cả. Đừng tiếc tiền để đầu tư đúng đắn cho sức khỏe của mình nhé.

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp

→ Xem chi tiết: Xông đất tuổi Thân năm 2020

→ Xem chi tiết: Tử vi tuổi Thân năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top