Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 21-02-2020

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch: Nguyệt Đức trợ vận, Quan Quý tinh vượng đường học hành

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch năm 2019 rơi vào tháng Đinh Sửu năm Kỷ Hợi. Tháng mới có Không Vong, Tiểu Hao gây nhiễu tài vận sự nghiệp. Nhưng may mắn có Nguyệt Đức quý nhân mang đến phúc lành và nhân duyên tốt đẹp cho mọi phương diện.

tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch

Đánh giá tử vi tuổi Thân: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch rơi vào tháng Đinh Sửu âm lịch. Tháng 12 âm lịch, tiết Tiểu hàn Đại hàn. Nguyệt Lệnh chủ Sửu Thổ. Tư Lệnh sau Tiểu Hàn 9 ngày Quý, 3 ngày Tân, 18 ngày Kỷ. Cát hung đều có, đặc biệt là ở phương diện tài vận cần chú ý nhiều vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★✩✩

Tuổi Thân tháng này có địa chi Thân Kim gặp Sửu Thổ không trực tiếp sinh ra tác dụng. Thần sát tháng này có sao Quan Quý Học Đường chỉ loại quy cách văn bằng ưu việt. Nó đại diện cho vương tôn quý tộc ngày xưa, nên hoàn toàn cát lợi. Nó tốt về đường học hành. Bởi vậy, bố mẹ cần tạo nhiều điều kiện tốt nhất cho con trẻ học hành. Tuy nhiên cũng đừng gây áp lực nhiều quá mà khiến trẻ mất hứng thú. Hãy phát triển những khả năng tiềm ẩn bên trong chứ đừng chỉ chú trọng thành tích bên ngoài.

Cổ nhân nói rằng: Không Vong nhập mệnh sợ mọi chuyện trống không, tâm tư khó được như ý. Mọi việc luôn cảm thấy bất an, nhiều rắc rối bám thân. Cùng một cơ hội, cùng một nỗ lực cuối cùng lại đổ xuống sông xuống bể. Vất vả khôn nguôi.

Không Vong có thể khiến vận thế đang tốt rơi vào trạng thái ngưng trệ, mất hết những điều đã có. Những việc như khởi nghiệp, kết hôn, điều chuyển, buôn bán đều không đem lại kết quả tốt, khiến con người thương tâm, mất đi ý chí, xuất hiện nhiều suy nghĩ tiêu cực. Điều này thể hiện gián tiếp tại phạm vi liên quan tới công danh, vật chất; trực tiếp đến tinh thần. Bởi vậy, tuổi Thân cần vững tâm hơn vào quyết định của bản thân. Điều gì chưa chắc chắn thì chưa vội vàng thực hiện, cần tham khảo thêm nhiều ý kiến.

Tuy nhiên, tháng này bản mệnh may mắn có Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. Bởi vậy, ngoài việc tự thân nỗ lực ra, tuổi Thân nên giúp đỡ người khác, tạo phúc nhiều hơn nữa. Bản thân đừng sống khư khư ích kỉ, tập cách sống trao đi không cần nhận lại. Đến lúc khó khăn sẽ có người giúp đỡ bạn.

Tài vận: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch về mặt sự nghiệp cho thấy. Tiểu Hao ngũ hành Hỏa chủ tiểu nhân quấy rối, hao tài, mất mát tiền bạc. Tiền kiếm được nhưng không biết giữ tiền. Làm việc tiêu tốn nhiều thời gian, không có hiệu suất làm việc. Làm việc nhiều trở ngại, không thuận lợi. Phải chạy đôn chạy đáo, tâm tình bất định. Có thể bị mất đồ hoặc cướp bóc.

Tháng này, con giáp này cần chú ý cẩn thận hơn trong việc giữ gìn tài sản. Cần đề phòng những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi đã được cảnh báo rất nhiều trên internet. Bởi sự ngây thơ, thẳng thắn của mình mà tuổi Thân rất dễ bị lung lạc. Từ đó mất tiền không nói lại dễ mang theo thương tật phiền hà.

Tháng này có Nguyệt Đức quý nhân sẽ hỗ trợ về tài vận, giúp cho bản mệnh không gặp phải xui xẻo gì quá lớn. Tuy nhiên vẫn cần nâng cao tinh thần cảnh giác, không nên tin người quá mức kẻo mang họa vào thân.

Để tài vận hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, mời các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tình cảm: ★★★

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch về mặt tình cảm cho thấy. Nguyệt Đức tọa Nguyệt Lệnh đại diện cho vị thần giải cứu. Lúc nguy nan may có người giúp đỡ. Là vị thần tăng phúc, nên mệnh gặp hung thì sẽ giảm hung. Nữ mệnh tọa Nguyệt Đức thì nhân duyên tốt thuận lợi. Gặp được người hiền đức, yêu thương mình. Bởi vậy, bản mệnh cần trân trọng những cơ hội hiếm có như thế này. Đừng quá sân si, do dự lâu ngày mà lỡ mất người tốt.

Đây là cũng là tinh tú đại diện cho phúc lành âm đức từ cha mẹ, từ đó phúc lộc sức khỏe đều tốt. Tuổi Thân được họ hàng, cha mẹ yêu thương, giúp đỡ về nhiều mặt. Đừng quên gọi điện thường xuyên về hỏi thăm sức khỏe cả nhà. Họ chính là hậu thuẫn tốt nhất khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống.

Sức khỏe: ★★★★✩

Tháng này tuổi Thân có sao Nội Giải, mang ý nghĩa sớm khỏi bệnh. Chứng tỏ sức khỏe bản mệnh trong tháng 12 âm sẽ khá ổn định, không xảy ra nhiều vấn đề. Tuy nhiên bản mệnh vẫn sẽ chịu nhiều áp lực chủ yếu từ công việc và tiền bạc. Nếu cảm thấy khó khăn có thể xét đến việc thuyên chuyển công việc để cuộc sống được cải thiện. Biết đâu đó sẽ là cơ hội mới cho con giáp này?

Cẩm nang tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch

Màu sắc phù hợp: Xanh lam, xanh lục, đen.

Hướng xuất hành may mắn: Hướng nam, tây nam.

Con số may mắn: 9

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2: Tiền không mua được sức khỏe
12 con giáp - 6 ngày trước

Tử vi tuổi Thân tuần 17/2-23/2 có đường tài lộc đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác và khách hàng rất tin cậy, ủng hộ.

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch: Thương người người thương
12 con giáp - 1 tuần trước

Tử vi tuổi Thân tháng 2 âm lịch năm 2020 rơi vào tháng Kỷ Mão năm Canh Tý. Tháng này có tiết Kinh Chập, Xuân Phân. Nguyệt Lệnh chủ Mão Mộc. Sau Kinh Chập 10 ngày Giáp, 20 ngày Ất. Tử vi tuổi Thân tháng này sẽ có nhiều khởi sắc, mọi phương diện đều có tiến triển thuận lợi.

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020: Vận tài lộc rộng mở
12 con giáp - 2 tuần trước

Tử vi tuổi Thân tuần 6/1-12/1/2020 cho thấy, đa số các cát tinh nhiều hơn là hung tinh khiến cho vận mệnh tuổi Thân tươi sáng rạng rỡ hơn hẳn vào thời điểm đầu năm mới 2020! Tuy nhiên là hung hay cát còn phải tùy vào rất nhiều yếu tố quan trọng. Bởi vậy, đừng quên theo dõi thêm cả tử vi ngày của Tuviso.com nhé!

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!
Tuổi Thân - 2 tuần trước

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

Back to top