Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 07-03-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019: Đừng vì con sâu mà làm rầu cả nồi canh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 là ngày Câu Trần Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. 

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019

 

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 4/11/2019 là ngày Ất Tị tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Câu Trận: Địa Ngục tinh. Những việc làm vào ngày hôm nay đều không tốt. Có đầu mà không có cuối, trước hỷ sau bi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày Mộc Hỏa huy hoàng, Giao Quý tinh, Dịch Mã tinh, Chính Tài tinh. Cần năng động thì mới sinh tài lộc. Có công danh, công việc thành công. Trong ngày này các tuổi trở nên cương nghị, thông minh, làm chủ mọi việc. Người làm nghề văn, nghề võ rất được trọng dụng. Gặp tháng Hợi thì mặt viết lách gặp kỳ tích

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★✩✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay do chịu Tương Hình nên bạn sẽ phải làm việc khá vất vả. Tuy nhiên hãy sáng suốt và chỉ làm những gì bạn cảm thấy cần thiết, chớ có bao đồng thêm việc của người khác. Những người có năng lực đừng quá bộc lộ ra mà khiêm tốn một chút sẽ tốt hơn. Đề phòng dẫn dụ kẻ tiểu nhân gây thị phi điều tiếng. Mọi dự định bạn muốn thực hiện sẽ thành công, nhưng dứt khoát phải thật cẩn thận nhé. Nhiều lúc chỉ cần sơ sảy một chút mà công sức đổ sông đổ bể, rất đáng tiếc.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của bạn cũng bởi ảnh hưởng của Tương Hình mà không suôn sẻ lắm. Tuy nhiên hãy cứ coi đây là một giai đoạn thăng trầm của cuộc sống thường ngày mà thôi. Để cải thiện điều này, bạn có thể sử dụng thêm các mẹo phong thủy để giảm bớt những tà khí bất lợi và lôi kéo tài vận về nhà. Tuổi Thân cũng nên tranh thủ thêm trong các mối quan hệ, vừa cải thiện sự nghiệp vừa giúp cho tài vận có thêm nhiều cơ hội mới.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 4/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Hồng Diễm mang vận đào hoa sát sẽ khiến cho bạn có không ít giây phút day dứt, mệt mỏi. Bạn nên quyết đoán và lý trí hơn trước những lời ve vãn xung quanh có thể khiến mình lung lạc bất cứ lúc nào. Sức hấp dẫn trời cho sẽ khiến cho bạn đứng giữa nhiều lựa chọn khó khăn. Tuy nhiên, vì là người biết yêu thương bản thân mình, hẳn bản mệnh sẽ đủ sức nhìn thấu tâm can của bản thân và biết mình cần phải làm gì. Việc không ngần ngại dứt bỏ sự phiền toái, cũng chính là một cách để giúp cho bản thân thoát khỏi những lo nghĩ giày vò.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Hôm nay sẽ có những chuyện rắc rối xảy ra khiến cho tinh thần bạn mệt mỏi. Có thể là vì có kẻ tiểu nhân tạo thị phi, điều tiếng nhằm hạ uy tín của bạn. Nếu cảm thấy tiêu cực, đừng ngần ngại chia sẻ với những người bạn thân luôn yêu quý và sẵn sàng ủng hộ bạn vô điều kiện. Hãy làm những điều mang đến cho bạn cảm giác yên bình, tĩnh tại. Đừng vì con sâu mà làm rầu cả nồi canh.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top