Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019: Yêu thương đi còn chần chờ chi nữa!

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019 là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của bản thân.

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 28/10/2019 là ngày ngày Mậu Tuất tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hội với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm

Hoàng đạo Kim Quý: Phúc Đức tinh, có lợi cho đường tình cảm. Ngày Mậu Tuất khê nhiễu họa đình, tọa Mộ địa. Có Chính Ấn, Bỉ Kiếp. Gặp tháng Hợi thì Xung, tinh thần bất định. Muốn có sự nghiệp thuận thì cần bôn ba, năng động hơn.   

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay bạn được sức mạnh lớn nhất trong tử vi hỗ trợ là quan hệ Tam Hội. Quốc Ấn quý nhân cùng Văn Xương tinh sẽ giúp bạn có một tâm trí thông suốt và lành mạnh vào hôm nay. Bạn thể hiện được sự chắc chắn, vững vàng của mình và chiếm được sự tin cậy của mọi người. Hôm nay cũng có điềm lên chức, còn việc học hành thì tấn tới. Điều kiện môi trường biến động, nhưng nhờ gặp ngày Hoàng Đạo mà không đáng lo, còn có điềm nắm quyền uy trong tay.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, Phúc Thần đại diện cho vạn sự đều may mắn hạnh phúc sẽ giúp tuổi Thân có một ngày tài lộc toàn vẹn dồi dào. Bạn hầu như không phải lo lắng về vấn đề này, khi mọi mối làm ăn diễn ra rất thuận lợi và mang lại kết quả tốt. Nếu được hay cố gắng phát triển việc kinh doanh buôn bán của mình, đừng mãi chỉ làm ăn nhỏ lẻ. Như vậy sẽ chỉ mãi là nhân viên chứ không thể trở thành chủ được.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 28/10/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Phúc tinh mang đến nhiều cơ duyên đẹp đẽ, giúp người độc thân sớm tìm được ý trung nhân. Giúp người cô đơn nhanh gặp được mảnh ghép của đời mình. Trong lòng bạn sẽ dấy lên những khát khao về hạnh phúc lứa đôi. Đừng thu mình lại làm gì, hãy cố gắng mở lòng ra và đón nhận những hi vọng và niềm vui mới.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay là một ngày tốt lành cho tuổi Thân. Bởi vậy bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề sức khỏe. Hãy thỏa sức vui chơi chạy nhảy, hoặc làm việc trong tâm trạng hứng khởi nhất. Đến cuối ngày, đừng quên thưởng cho mình một bữa ăn tối ngon lành và ấm áp. Cùng những giây phút thư giãn và hạnh phúc bên gia đình.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 28/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top