Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019: Biến điều không thể thành có thể

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 24/11/2019 là ngày Ất Sửu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Ngày Ngọc Nữ đeo châu báu, lâm Thoái địa. Ngày có tướng tinh, Thiên Tài. Mang điềm vinh hoa phú quý, phúc lộc đuề huề. Kim Thủy tương tề, ngụ ý đường viết lách, văn chương thuận lợi. Ngày gặp tháng Hợi thì văn chương lưu loát, người làm nghề viết lách rất thuận.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong thần cát khi mệnh gặp sinh vượng. Ngày này lại có cát tinh như Tướng Tinh, Thiên Tài nên sẽ rất lợi cho đường sự nghiệp. Hôm nay tuổi Thân bộc lộ bản tính sắc sảo uy lực, mưu lược tính toán, liệu việc như thần, binh cơ biến hoá. Khả năng giao tiếp cũng tốt hơn thường lệ, nói năng hùng biện, lưu loát. Tuy nhiên đừng hao tổn thời gian lẫn trí tuệ chỉ để mưu tính chuyện trả đũa kẻ khác. Hãy tập trung vào những kế hoạch phát triển sự nghiệp của bạn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay trăm sự đều cát, cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Người làm ăn kinh doanh nên tích cực đi ra ngoài, thăm đối tác để thúc đẩy tài vận. Nếu có gặp khó khăn cũng chớ vội thất vọng hay để tinh thần xuống dốc. Với sự tự tin và khả năng giao tiếp khéo léo của mình, bạn có thể biến những điều không thể thành có thể.  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 24/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Sao Hồng Diễm lôi kéo rất nhiều những mối nhân duyên đến cho bạn, tốt có xấu có. Bởi đây là ngôi sao có thể báo trước cơ hội gặp tình yêu, thuận lợi cho cả nam và nữ, những người chưa kết hôn. Với một người có đời sống tình cảm phong phú, bạn phân vân trước những cảm giác khác nhau mà người khác giới mang lại cho mình. Nếu chưa chắc chắn, đừng quyết định. Hãy tham khảo thêm góc nhìn và đánh giá từ những người bạn tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Thân chủ yếu gặp vấn đề về tâm lý. Vong Thần hay tạo cho bạn cảm giác bất ổn hoặc dễ dàng bức xúc trước mọi vấn đề. Khiến cho con giáp này mãi băn khoăn mà khó lòng quyết định. Hãy tâm sự với những người bạn tin tưởng để nhận được sự cảm thông. Nhiều góc nhìn khác nhau có thể giúp bạn gỡ rối được tơ lòng.  

→ Xem thêm: Tử vi chủ nhật ngày 24/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top