Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Xem hướng thần tài của 12 con giáp 2020 cho năm mới tấn tài tấn lộc

Mỗi con giáp điều có những tính cách tiêu biểu khác nhau, và vận mệnh cũng tương tự. Để thu hút tài vận, ai cũng cần chú ý hơn đến vấn đề phong thủy. Để xác định hướng thần tài của 12 con giáp, mời quý độc giả cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm

Hướng thần tài 2020

Tuổi Tý

Người tuổi Tý có địa chi Tý Thủy. Theo phong thủy mà nói, Tị Hỏa và Ngọ Hỏa đều sẽ giúp tài vận tiến triển tốt. Tị Hỏa ở hướng Đông Nam có Chính Tài. Ngọ Hỏa ở hướng Nam có Thiên Tài. Tuy nhiên không chỉ hai hướng này mới có tài vận. Ngoài ra còn có hướng Tây Nam đại diện cho Thân Kim. Hướng chính Tây đại diện cho Dậu Kim. Hai phương này thuộc mệnh Kim, đại diện cho vật chất và tài phú. Hoặc hướng đại diện cho tuổi của bạn có Ấn Tinh, cũng rất vượng tài.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có địa chi Sửu Thổ. Hợi Thủy cùng Tý Thủy đều là sao vượng tài cho bạn. Hợi Thủy nằm ở hướng Tây Bắc mới có Chính Tài. Tý Thủy nằm ở chính Bắc có sao Thiên Tài. Ngoài ra còn có hướng Đông Nam đại diện cho Tị Hỏa. Hướng chính Nam đại diện cho Ngọ Hỏa. Nếu biết tận dụng hai phương vị này, vận phúc lộc thêm sáng tươi. Ngoài ra hướng sao Ấn đại diện cho Sửu Thổ cũng rất tốt.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có địa chi là Dần Mộc. Theo phong thủy, Sửu Thổ, Thìn Thổ, Tuất Thổ, Mùi Thổ đều sẽ là hướng tài vận cho bạn. Tuất Thổ ở Tây Bắc có sao Thiên Tài. Sửu Thổ ở Đông Bắc có sao Chính Tài. Thìn Thổ ở Đông Nam có sao Thiên Tài. Sửu Thổ ở Tây Nam có sao Chính Tài. Ngoài ra, còn có Tý Thủy ở phương Bắc, Hợi Thủy ở Tây Bắc. Hay phương vị này có ngũ hành thủy, đại diện cho vật chất tài phú dồi dào như nước. Hướng sao Ấn đại diện cho tuổi bản mệnh cũng rất lợi.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có địa chi là Mão Mộc. Theo phong thủy, Sửu Thổ, Thìn Thổ, Tuất Thổ, Mùi Thổ đều sẽ là hướng tài vận cho bạn. Tuất Thổ ở Tây Bắc có sao Chính Tài. Sửu Thổ ở Đông Bắc có sao Thiên Tài. Thìn Thổ ở Đông Nam có sao Chính Tài. Sửu Thổ ở Tây Nam có sao Thiên Tài. Ngoài ra, còn có Tý Thủy ở phương Bắc, Hợi Thủy ở Tây Bắc. Hay phương vị này có ngũ hành thủy, đại diện cho vật chất tài phú dồi dào như nước. Hướng sao Ấn đại diện cho tuổi bản mệnh cũng rất lợi.

Hướng thần tài 2020

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có địa chi là Thìn Thổ. Theo phong thủy, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là hướng vượng tài cho bạn. Hợi Thủy ở hướng Tây Bắc có Thiên Tài tinh. Tý Thủy ở phương Bắc có sao Chính Tài. Ngoài ra còn có Tị Hỏa ở hướng Đông Nam, Ngọ Hỏa ở hướng chính nam. Hai hướng này cũng đại diện cho tài lộc đầy kho, không lo đói kém. Hướng sao Ấn đại diện cho bản mệnh cũng rất tốt.

Tuổi Tị

Tuổi Tị có địa chi là Tị Hỏa. Theo phong thủy, Thân Kim và Dậu Kim đều là tài tinh cho bạn. Thân Kim tọa ở Tây Nam có sao Thiên Tài. Dậu Kim ở hướng chính Tây có sao Chính Tài. Ngoài ra còn có Dần Mộc ở hướng Đông Bắc, Mão Mộc ở hướng chính Đông. Hai phương vị thuộc ngũ hành Mộc này sẽ giúp bạn tụ tài, hút tiền hút bạc. Còn hướng sao Ấn đại diện cho chính bản mệnh cũng là một lựa chọn đáng để ý.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có địa chi là Ngọ Hỏa. Theo phong thủy, Thân Kim và Dậu Kim đều là tài tinh cho bạn. Thân Kim tọa ở Tây Nam có sao Thiên Tài. Dậu Kim ở hướng chính Tây có sao Chính Tài. Ngoài ra còn có Dần Mộc ở hướng Đông Bắc, Mão Mộc ở hướng chính Đông. Hai phương vị thuộc ngũ hành Mộc này sẽ giúp bạn tụ tài, hút tiền hút bạc. Còn hướng sao Ấn đại diện cho chính bản mệnh cũng là một lựa chọn đáng để ý.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có địa chi là Mùi Thổ. Theo phong thủy, Hợi Thủy và Tý Thủy đều là hướng vượng tài cho bạn. Hợi Thủy ở hướng Tây Bắc có Chính Tài tinh. Tý Thủy ở phương Bắc có sao Thiên Tài. Ngoài ra còn có Tị Hỏa ở hướng Đông Nam, Ngọ Hỏa ở hướng chính nam. Hai hướng này cũng đại diện cho tài lộc đầy kho, không lo đói kém. Hướng sao Ấn đại diện cho bản mệnh cũng rất tốt.

Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản
Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản
Hóa giải phạm Thái Tuế năm 2020 bằng mẹo phong thủy nhà ở đơn giản

Theo phong thủy, ngày sinh của mọi người nói chung nếu xung với trụ niên Thái tuế thì trong dân gian gọi là phạm, còn gọi là xung Thái tuế. Vì thế, bất luận là loại nào, thì trong năm đó cũng chắc chắn là trăm sự không thuận, sự nghiệp nhiều trắc trở, nhiều bệnh tật. 

Tuổi Thân

Tuổi Thân có địa chi là Thân Kim. Theo phong thủy, Dần Mộc cùng Mão Mộc đều là hướng tốt cho tài chính của bạn. Dần Mộc ở hướng Đông Bắc có sao Thiên Tài. Mão Mộc ở hướng chính Đông có sao Chính Tài. Ngoài ra còn có Sửu Thổ ở hướng Tây Nam, Tuất Thổ ở hướng Tây Bắc, Sửu Thổ ở hướng Đông Bắc, Thìn Thổ ở hướng Đông Nam. Bốn phương vị ngũ hành Thổ này cùng tuổi Thân cấu thành Thổ sinh Kim. Đại diện cho sự sinh sôi nảy nở vật chất. Hướng sao Ấn đại diện cho bản mệnh cũng rất tốt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có địa chi là Dậu Kim. Theo phong thủy, Dần Mộc cùng Mão Mộc đều là hướng tốt cho tài chính của bạn. Dần Mộc ở hướng Đông Bắc có sao Chính Tài. Mão Mộc ở hướng chính Đông có sao Thiên Tài. Ngoài ra còn có Sửu Thổ ở hướng Tây Nam, Tuất Thổ ở hướng Tây Bắc, Sửu Thổ ở hướng Đông Bắc, Thìn Thổ ở hướng Đông Nam. Bốn phương vị ngũ hành Thổ này cùng tuổi Thân cấu thành Thổ sinh Kim. Đại diện cho sự sinh sôi nảy nở vật chất. Hướng sao Ấn đại diện cho bản mệnh cũng rất tốt.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có địa chi là Tuất Thổ. Hợi Thủy cùng Tý Thủy đều là phương vị thúc đẩy tài vận cho bạn. Hợi Thủy ở Tây Bắc có sao Thiên Tài, Tý Thủy ở chính Bắc có sao Chính tài. Ngoài ra còn có Tị Hỏa ở hướng Đông nam, Ngọ Hỏa ở hướng chính nam. Hai phương này thuộc ngũ hành Hỏa, đại diện cho lộc khố đầy kho. Hướng sao Ấn đại diện cho bản mệnh cũng rất tốt.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có địa chi là Hợi Thủy. Theo phong thủy mà nói, Tị Hỏa và Ngọ Hỏa đều sẽ giúp tài vận tiến triển tốt. Tị Hỏa ở hướng Đông Nam có sao Thiên Tài. Ngọ Hỏa ở hướng Nam có sao Chính Tài. Tuy nhiên không chỉ hai hướng này mới có tài vận. Ngoài ra còn có hướng Tây Nam đại diện cho Thân Kim. Hướng chính Tây đại diện cho Dậu Kim. Hai phương này thuộc mệnh Kim, đại diện cho vật chất và tài phú. Hoặc hướng đại diện cho tuổi của bạn có Ấn Tinh, cũng rất vượng tài.

Sinh ra trong hoàn cảnh gia đình thế nào là điều chúng ta không thể lựa chọn. Tuy nhiên khi lớn lên, vận mệnh là do chúng ta nắm giữ. Bởi vậy, đừng ngại nỗ lực hết sức để cải đổi vận mệnh của mình.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Chú ý phong thủy hướng cửa nhà năm 2022 để hút lộc đầy kho
Phong thủy

Nếu đã quan tâm đến phong thủy nhà ở, bạn chắc chắn không thể bỏ qua những lưu ý về hướng cửa nhà, cửa sổ tại nơi mình sống. Cửa sổ nhìn thấy gì thì chủ nhà sẽ gặp vận đó, hãy cùng tìm hiểu một số bí kíp phong thủy hướng cửa nhà mới nhất của năm 2020 bạn nhé!

Back to top