Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019: Niềm vui đến từ điều đơn giản

Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019 là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/11/2019 là ngày Giáp Tý tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tương Hại với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày có Thiên Đức quý nhân che chở, thuận lợi mọi việc. Phàm Bát Tự có Thiên Đức quý nhân thì sự nhân từ, lòng từ bi, nhân hậu sẽ cảm hóa người khác mà mang lợi ích về cho mình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019 về sự nghiệp cho thấy tuổi Thân sẽ trở nên thông tuệ, quả quyết hơn. Từ đó tìm ra cách làm thuận lợi nhất. Có lợi cho đường học hành, người đang ngồi trên ghế nhà trường. Gặp tháng Hợi thì thuận đường viết lách, người làm việc văn phòng khá thuận. Tuổi Thân nếu kết hợp với Tý hoặc Thìn sẽ cực kỳ tốt cho bản mệnh, giúp công việc thuận lợi trôi chảy, hạn chế những rủi ro mà ngày hắc đạo mang lại.  Bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh bởi sự nhiệt tình, năng động của Thìn và sự sáng suốt của Tý.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cục diện Tam Hợp hôm nay rất tốt cho việc hợp tác làm ăn của bạn. Với sự điềm đạm, bình tĩnh của tuổi Thân, bạn như một “cây nam châm” giúp thu hút khách hàng. Bạn hoàn toàn chiếm được sự tin cậy của đối tác bởi phong cách làm việc thận trọng và có trách nhiệm. Tài vận cũng nhờ thế mà có nhiều khởi sắc tốt đẹp, giúp tuổi Thân ngày một khẳng định được uy tín của mình.  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Sao Hồng Diễm lôi kéo rất nhiều những mối nhân duyên đến cho bạn, tốt có xấu có. Với một người có đời sống tình cảm phong phú, bạn phân vân trước những cảm giác khác nhau mà người khác giới mang lại cho mình. Nếu chưa chắc chắn, đừng quyết định. Hãy tham khảo thêm góc nhìn và đánh giá từ những người bạn tốt.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay, sức khỏe tuổi Thân rất tốt. Bạn nhanh nhẹn, hoạt bát và tư duy linh hoạt hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đừng quá say công việc mà quên mất thời gian chăm chút giải trí cho bản thân. Hãy kiến tạo mỗi ngày đều thật đặc biệt, tìm niềm vui từ những điều đơn giản trong cuộc sống.  

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top