Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Muốn mọi chuyện như ý trong năm 2020, 12 con giáp chớ dại bỏ qua những điều này!

Xem thêm

Đâu là điều 12 con giáp nên chú ý năm 2020 để mọi chuyện luôn diễn ra theo đúng kế hoạch, mang lại may mắn và thành công? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé!

tử vi 12 con giáp năm 2020

Năm 2019 sắp trôi đi và 12 con giáp vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, tất cả đều hướng tới những điều tốt đẹp nhất.

Khi năm mới 2020 gõ của từng nhà, cả may mắn và rủi ro sẽ luôn đồng hành cùng mỗi người. Những điều may mắn nên biết trân trọng và phát huy, chia sẻ. Còn những điều xui xẻo nên hạn chế đến mức thấp nhất có thể, bởi khi chúng xảy đến, sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

Có những điều xui xẻo thực sự có thể tránh được ngay từ đầu, nếu như mỗi người đều tự ý thức được bản thân và biết nghe theo những lời khuyên hữu ích từ mọi người.

1. Tử vi 12 con giáp tuổi Tý: Đầu tư vào quản lý tài chính nên chú ý rủi ro

Tử vi 2020 nhận thấy, trong năm tuổi của mình, vận trình tài lộc của người Tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực. Sự nỗ lực, chăm chỉ làm việc sẽ giúp bản mệnh kiếm được số tiền lớn đáng ghen tị.

Nhiều người cũng sẽ mạo hiểm muốn đầu tư vào những lĩnh vực mới mà bản thân chưa từng thử nghiệm, đặc biệt là đầu tư vào quản lý tài chính.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho những chú Chuột là bạn nên cẩn trọng khi mạo hiểm trong lĩnh vực mới này. Dù kế hoạch đề ra có lớn như thế nào, bản mệnh cũng không nên đánh cược vào tất cả số tài sản mà mình đang sở hữu, bởi khả năng bị mất tiền sẽ rất cao.

Mạo hiểm, liều lĩnh đôi khi là điều cần thiết, nhưng ở thời điểm nhạy cảm này, tuổi Tý nên biết cân nhắc.

2. Tuổi Sửu: Đừng tin tưởng người khác một cách dễ dàng

Điều 12 con giáp nên chú ý năm 2020 là gì? Đối với người tuổi Sửu, đó chính là đừng tin tưởng người khác một cách dễ dàng, bởi bạn rất dễ bị lừa.

Ai cũng biết những chú Trâu bản tính hiền lành, thật thà, tốt bụng, thích ra tay hành hiệp trượng nghĩa, làm phước và cứu giúp những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Tuy nhiên, xã hội bây giờ thật giả lẫn lộn, rất khó để phân biệt ai tốt ai xấu, ai là người cần giúp đỡ, ai là người nên hạn chế tiếp xúc…

Vào năm 2020, người tuổi Sửu nên sàng lọc kĩ lưỡng trong các mối quan hệ của mình, để có thể tránh được sự lừa dối nhiều hơn.

Việc giúp đỡ người khác cũng nên có hạn mức nhất định và nên tinh tế quan sát, xem xét để biết ai mới là người khó khăn và cần sự giúp sức thật sự.

3. Tuổi Dần: Con giáp nên biết cách kiềm chế tính nóng nảy của bản thân

Tử vi 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Dần tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, luôn làm việc đâu ra đấy, nhưng đôi khi lại thể hiện sự nóng nảy không cần thiết.

Có những chuyện rất nhỏ nhặt xảy ra không đúng ý mình, con giáp này sẵn sàng lớn tiếng, trút giận với mọi người xung quanh.

Vì thế, lời khuyên cho những chú Hổ trong năm 2020 là bạn nên biết cách kiểm soát tính khí của mình, nếu không bạn sẽ gây rắc rối.

Lời nói, hành động lúc tức giận rất dễ gây tổn thương cho người khác. “Họa từ miệng mà ra” cũng vì lẽ đó. 

12 con giáp cần chú ý điều gì trong năm 2020

4. Tuổi Mão: Muốn thành công, hãy kiên định với mọi mục tiêu

Bước sang năm mới Canh Tý, người tuổi Mão đặt ra rất nhiều ước mơ, dự định cho mình. Con giáp này có xu hướng làm nhiều việc hơn để biến những mục tiêu thành hiện thực.

Tuy nhiên, bản mệnh dễ bỏ cuộc khi mới đi được một nửa chặng đường vì những khó khăn bủa vây khiến bạn mất niềm tin vào bản thân và cuộc sống.

Nhìn thấy người khác thành công mà bản thân lại không được suôn sẻ, sự bi quan càng chất chồng khiến những chú Mèo chỉ muốn buông xuôi tất cả.

Lời khuyên dành cho người tuổi Mão là thành công luôn chờ đợi ở phía cuối con đường, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực đến những giây phúc cuối cùng, thành công sẽ mỉm cười chào đón bạn.

5. Tuổi Thìn: Đừng quay lưng lại với đấng sinh thành

Đâu là điều 12 con giáp nên chú ý năm 2020? Một trong những điều quan trọng nhất mà những người tuổi Thìn cần chú ý trong năm mới này là không nên đối mặt, cãi vã với bố mẹ.

Cha mẹ dù có nói gì, làm gì cũng luôn muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con cái và là người luôn hiểu bản thân bạn nhất.

Vì thế, những lời khuyên mà đấng sinh thành đưa ra luôn có ý tốt. Những chú Rồng nên biết lắng nghe và áp dụng. Đừng vì những lời khuyên ấy không đúng với mong muốn hiện tại của bản thân mà vùng vằng, giận dỗi, thậm chí cãi tay đôi với bố mẹ.

Nếu bạn thật sự muốn thực hiện những ước mơ, hoài bão đã ấp ủ bấy lâu, hãy lựa lời phân tích, thuyết phục để cha mẹ đồng ý.

6. Tuổi Tị: Nên biết tiết chế lời nói

Có 3 việc càng lười làm càng tạo phúc, tưởng đơn giản mà không phải ai cũng làm được, trong đó, hạn chế việc buôn chuyện là một trong những cái lười nên được khuyến khích thực hiện và điều này cũng là lời khuyên dành cho người tuổi Tị trong năm 2020.

Có rất nhiều mâu thuẫn, xung đột trong cuộc sống hằng ngày đều bắt nguồn từ việc rảnh rỗi ngồi bàn chuyện thiên hạ. Vì thế, để tăng cường phúc báo, mỗi người nên thường xuyên nhắc nhở bản thân không nên lấy chuyện của người khác ra bàn tán thị phi.

Trong các mối quan hệ xã giao, trong việc giao tiếp hàng ngày, con giáp này cũng cần chú ý đến cách nói, chừng mực, điều gì nên nói điều gì không nên, đừng nói xấu sau lưng người khác, như thể chỉ khiến bản thân tạo khẩu nghiệp, châm ngòi cho mâu thuẫn, xung đột. 

Học nói lời cảm ơn, tăng đại phúc đại khí, ông bà ta có câu: “Lời nói chẳng mất tiền mua – Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” cũng là vì lẽ đó.

Xem thêm: 8 lời nói cẩn thận khi phát ngôn để không gây hậu quả

7. Tử vi 12 con giáp tuổi Ngọ: Hạn chế cho người khác mượn tiền

Trong số 12 con giáp, người tuổi Ngọ có tính tình hào sảng, tốt bụng, luôn cảm thấy rằng bạn bè của mình rất đáng tin cậy, nên sẵn sàng giúp đỡ họ khi gặp khó khăn, thậm chí cho vay cả những khoản tiền lớn với suy nghĩ chắc chắn người vay sẽ trả lại tiền.

Tuy nhiên, vào năm 2020, những chú Ngựa nên hạn chế đến mức thấp nhất việc cho vay tiền, nếu không những khoản vay ấy rất dễ bị “bốc khói”, không có khả năng thu hồi.

Đồng tiền kiếm được bằng mồ hôi, nước mắt luôn đáng được trân trọng và việc cân nhắc chi tiêu cũng nên có chừng mực để đảm bảo cuộc sống dư dả, có của ăn của để trong tương lai.

8. Tuổi Mùi: Hạn chế tiếp xúc với người lạ

Với bản tính hòa đồng cùng khả năng nói chuyện khéo léo, người tuổi Mùi rất dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh, việc người lạ chủ động nói chuyện, làm quen là điều hết sức bình thường đối với con giáp này.

Tuy nhiên, vào năm 2020, bản mệnh nên hạn chế tiếp xúc với người lạ, bởi vì họ thường có mục đích khi muốn tiếp cận bạn, mà phần lớn đều có ý đồ không tốt.

Nếu quá dễ tin người, đề đối phương biết điểm yếu của mình, bản mệnh rất dễ bị lợi dụng, mất cả tình cảm và vật chất.

9. Tuổi Thân: Cân nhắc khi muốn thay đổi công việc

Trong năm 2020, sự nghiệp của người tuổi thân có khá nhiều biến động. Có nhiều người cảm thấy không hài lòng với công việc của mình nên muốn thay đổi môi trường, khẳng định bản thân ở một không gian mới hơn, hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng thích nghi nhạy bén, linh hoạt ở môi trường mới và cũng chưa chắc rằng nơi ấy sẽ cung cấp cho bạn những điều tốt đẹp hơn thời điểm hiện tại.

Vì vậy, lời khuyên cho những chú Khỉ là bạn nên cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng trước khi có ý định “nhảy việc”.

10. Tuổi Dậu: Hạn chế tranh cãi với mọi người

Trong 12 con giáp, ấn tượng mà những người tuổi Dậu thường mang lại cho mọi người là sự thông minh, nhanh nhẹn, duyên dáng, đầy sức cuốn hút của bản thân.

Tuy nhiên, một khi cãi nhau với mọi người, những chú gà cũng không phải dạng vừa. Họ sẵn sàng buông những lời nói xuồng xã khiến đối phương bị tổn thương.

Vì vậy, trong năm 2020, con giáp này nên cố gắng duy trì hình ảnh tốt đẹp của mình trong mắt mọi người. Đừng vì những cãi vã nhỏ nhặt mà đánh mất hình tượng bản thân.

Hãy lắng nghe những lời Phật dạy về khẩu nghiệp để biết bản thân nên và không nên làm gì.

12 con giáp cần lưu ý điều gì trong năm 2020

11. Tuổi Tuất: Kinh doanh không phải thế mạnh

Năm 2020, nhiều người tuổi Tuất muốn bắt đầu thử sức với lĩnh vực kinh doanh. Đây là một điều tốt, nhưng bản mệnh thực sự không thích hợp để bắt đầu kinh doanh.

Khi lấn sân vào một lĩnh vực mới, bản thân người tuổi Tuất sẽ không hiểu cặn kẽ về nhiều thứ, rất dễ mắc phải sai sót dẫn đến làm ăn thất bại.

Do đó, thay vì làm chủ sở hữu của một doanh nghiệp, con giáp này có thể hợp tác với những người khác để học hỏi dần kinh nghiệm.

Đến khi đã tích lũy được vốn kinh nghiệm dày dặn và đủ tự tin để tự mở doanh nghiệp, bạn mới nên tách ra và tự sở hữu 1 doanh nghiệp của riêng mình.

12. Tử vi 12 con giáp tuổi Hợi: Hạn chế cái tôi kẻo tình yêu đứt gánh

Xem bói tình duyên, năm 2020 vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có nhiều thăng trầm.

Vì sở hữu cái tôi quá lớn, con giáp này luôn thích ràng buộc, áp đặt nửa kia phải làm theo mọi mong muốn của mình.

Bạn nên nhớ rằng, tình yêu cần có sự tôn trọng lẫn nhau và dành cho nhau một khoảng không gian riêng để cả hai được làm những thứ của riêng mình.

Nếu cứ giữ suy nghĩ bảo thủ, cố tình áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, bắt đối phương nhất nhất nghe theo mình, tình yêu rất dễ đứt gánh giữa đường.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top