Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019: Quốc Ấn Quý Nhân hộ mệnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí rất tốt cho bạn. Quốc Ấn Quý Nhân sẽ là vì tinh tú che chở cho bạn ngày hôm nay. Bởi vậy cứ hãy yên tâm để làm công việc ngày thường của bạn nhé!

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 23/10/2019 là ngày Quý Tị tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tương Hình với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Sửu Thìn Tuất Mùi thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Hôm nay Quốc Ấn quý nhân chỉ hành sự công đạo sẽ hỗ trợ về nhiều mặt cho bạn. Giảm thiểu những rủi ro do quan hệ Tương Hình gây ra. Ngày này bạn sẽ có điềm lên chức, học hành tấn tới, rất tốt cho các em học sinh. Tuy nhiên trong công việc, bạn sẽ gặp biến động hoặc thay đổi. Do may mắn rơi vào ngày Minh Đường Hoàng Đạo nên chắc chắn điều đó sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay, Thiên Ất quý nhân cùng phối hợp với Quốc Ấn tinh đại diện cho điềm lên chức hoặc quyền uy trong tay. Bởi vậy ngày này sẽ rất thuận lợi cho những người làm lãnh đạo.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Đừng chỉ mù quáng làm việc đến kiệt sức chỉ vì tiền – đó là lời khuyên dành cho bạn. Tuy rằng tiền như một thứ chìa khóa vạn năng nhưng không mấy ai hiểu được tác dụng của nó. Đừng chỉ sử dụng tiền để phô trương thanh thế, khoe mẽ của cải của mình. Đó là lí do khiến cho tài vận hôm nay của bạn sẽ có phần sụt dốc. Hãy xem lại cách tiêu tiền của bạn.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 23/10/2019 cho thấy. Hôm nay có thể do vấn đề tâm lý mà những người xung quanh đều thấy bạn bớt vui tươi, thậm chí có một chút xấu tính hơn ngày thường? Bạn không còn tỏ thái độ quan tâm đến người khác, khiến cho những người thường xuyên giao thiệp cảm thấy hụt hẫng. Hãy cố gắng cân bằng lại tâm trạng của bản thân đi nào, mọi người đang rất chờ đợi bạn trở về là chính bạn đấy.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★✩✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay hôm nay không ổn định. Dường như có kẻ tiểu nhân ghen ghét và muốn ám hại bạn. Có thể là qua những lời thị phi khiến bạn đau đầu mệt mỏi sút tinh thần. Hoặc bằng những hành động lén lút âm thầm khác. Nữ mệnh thì nên giữ gìn sức khỏe của thai nhi, đừng để xảy ra sơ sẩy gì đáng tiếc.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 23/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top