Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-04-2020

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019: Do dự nhiều đâm hỏng việc

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019 là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này sẽ mang đến những vận khí rất tốt cho bạn. Các cát tinh và quý nhân vẫn luôn kề vai sát cánh để hỗ trợ cho vận mệnh tuổi Thân.

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019 : ★★★★✩

Hôm nay, ngày 22/10/2019 là ngày Nhâm Thìn tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Tam Hội với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm

Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành. Ngày Sơn lưu thủy trường, lâm Mộ địa. Có Thiên Quan, Kiếp Tài tọa mệnh. Chủ hư danh hư lợi. Gặp tháng Sửu Thìn Tuất Mùi thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Mộc là cục diện bao gồm Hợi – Mão – Mùi: Nhóm ngoại giao. Bởi vậy, hôm nay tuổi Thân sẽ phát huy khả năng giao tiếp đến tối đa. Bạn được mọi người nể phục và yêu quý bởi khả năng ứng đối, xử lý tình huống rất khéo léo. Giúp dẹp yên mọi rắc rối và vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc.

Hơn nữa, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với lãnh đạo nên có khả năng được lưu ý, cất nhắc. Những ai có dự định muốn tiến hành thì nên tranh thủ thực hiện vào ngày hôm nay. Đừng ấp ủ giấc mơ quá lâu để rồi đi vào dĩ vãng. Bởi tính cách của tuổi Thân vốn không thực tế, hay mơ mộng chứ không dám biến nó thành sự thật.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Thiên Ất quý nhân là một trong 4 Tứ trụ, là cát tinh chủ về trí tuệ, sự thông minh, đóng vai trò giải nguy cứu trợ. Thiên Quý tinh là ngôi sao mang đến sự may mắn, tốt lành, được quý nhân giúp đỡ. Bởi vậy, công việc buôn bán kinh doanh ngày hôm nay sẽ vô cùng thuận lợi, thu được nhiều lời lãi. Nay tiền bạc của bản mệnh cũng dư dả hơn nhiều, có thể nhặt được hoặc nhận được tiền qua nhiều cách. Có thể là có ai đó hậu đãi bạn đi ăn, đi uống nước, nhậu nhẹt, v.v…

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 22/10/2019 cho thấy. Quan hệ Tam Hợp đương nhiên sẽ giúp cho các mối quan hệ của bạn trong hôm nay được duy trì một cách êm ả và tốt đẹp nhất. Những người đã kết hôn hoặc có cặp có đôi sẽ có một ngày hoàn toàn hòa hợp về mặt tình cảm. Bạn cũng có thể tranh thủ hôm nay để kết nối, mở rộng quan hệ ra bên ngoài. Hoặc để bồi đắp niềm vui tinh thần, tuổi Ngọ có thể đi thăm hỏi ông bà, họ hàng xa hay họp mặt bạn bè cũ.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay hôm nay rất ổn định. Bạn nên tham gia các khóa trải nghiệm hoặc đi dã ngoại đâu đó cùng gia đình để tăng cường vận động. Giúp cơ thể được xả bớt những bức bối, mệt mỏi sau quá trình làm việc căng thẳng. Việc thoát khỏi phố phường đô thị ồn ào, tấp nập sẽ giúp “refresh” và lên dây cót cho tinh thần của tuổi Thân. Hãy tô vẽ cuộc sống của mình bằng những điều mới mẻ!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 22/10/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Bạn có thể quan tâm

Back to top