Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019: Hít thở sâu hơn và sống chậm lại

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019 là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày này bạn sẽ gặp nhiều may mắn tốt lành, làm gì cũng thuận lợi.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 21/9/2019   là ngày Tân Dậu tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi ngày và tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hoàng đạo Ngọc Đường: Thiên Khai tinh trăm sự đều cát. Cầu việc sẽ thành. Đặc biệt xuất hành, đi lại sẽ thu được tài lộc. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Dậu thì Tỉ Kiên xuất hiện, tài lộc có nhiều cạnh tranh.

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ chỉ hơi khó khăn một chút. Nếu gặp ngày cát thì đầu óc thông tuệ, nhanh nhẹn, nhiều mưu trí, giỏi tùy cơ ứng biến. Tuy nhiên bạn khá vội vàng, thích đốt cháy giai đoạn. Cần đề phòng kiện tụng, cãi cọ phường xa do gặp Vong Thần với địa chi ngày và tháng là được. Bạn cần kiềm chế tính cách nóng nảy, thấy gì nói nấy của mình để đề phòng họa miệng. Trong công việc tuyệt đối không hấp tấp. Hôm nay là ngày có nhiều thuận lợi, nên tranh thủ để thể hiện năng lực của mình, đừng bỏ phí.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá bình ổn. Bạn không bị cháy túi hoặc rơi vào cảnh vay nợ thiếu thốn. Do hung tinh Vong Thần sẽ gây cho bạn cảm giác bất ổn. Thế nên các dự định về tài chính của bạn nên tạm thời xếp lại và triển khai vào một ngày thuận lợi hơn. Bạn cũng không nên chi tiêu tiền bạc nhiều vào hôm nay, dễ đưa ra những quyết định không đúng đắn. Hãy theo sát kế hoạch chi dùng của mình để tài vận luôn được đảm bảo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 21/9/2019 cho thấy chuyện tình cảm của bạn cũng bị sao Vong Thần khiến cho tình hình tệ đi. Mọi việc khó được như ý, chủ yếu là do sự quá thẳng thắn của bạn. Người khôn là người khéo, đừng thể hiện hết quan điểm của mình, kẻo lại bị coi là vô duyên. Đặc biệt là nam mệnh cần chú ý hơn về điểm này. Sự nóng nảy của bạn khiến cho không khí gia đình căng thẳng khó chịu. Đừng trút stress của bạn lên đầu những người không liên quan.

mà bị vạ lây.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay khá ổn định về mặt thể chất, nhưng tinh thần hơi bất ổn. Bạn nên tăng cường tập thể dục, chơi thể thao đồng thời thư giãn và nghe nhạc để vơi đi stress của mình. Tiết thu phân với không khí mát mẻ thoải mái sẽ cho bạn những khởi đầu tuyệt vời cho một ngày bận rộn. Mọi thứ đều diễn ra nhẹ nhàng và dễ thở. Vậy tại sao bạn phải vội vã nào?

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top