Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

21 ngày cát lợi thượng đẳng của lục thập hoa giáp

Bát tự là một chỉnh thể, bởi thế cần kết hợp các ngày cùng với tứ trụ để luận vận mệnh. Dưới đây chính là 21 ngày cát lợi thượng đẳng của lục thập hoa giáp.

Xem thêm

 

Bài trí phong thủy phòng ngủ kiêng kị đối với quan hệ vợ chồng

Kê giường đúng vị trí và phương hướng để đảm bảo chất lượng giấc ngủ

thượng đẳng

Bát tự là một chỉnh thể, bởi vậy cần kết hợp các ngày cùng với tứ trụ để luận vận mệnh. Mỗi trụ không tốt hay xấu nhưng đều có các đặc điểm riêng. 60 hoa giáp trong mỗi trụ có thể phân ra ưu khuyết cao thấp một cách tương đối. Kết cấu các cấp bậc ở điều kiện ngang nhau, tứ trụ phối hợp trong hoàn cảnh hợp lý.

Có nhật trụ khả dĩ phối hợp rất tốt, có thể tiên nghiệm rằng có ưu thế hơn hẳn. Ví dụ như: Mệnh thư thượng cho rằng, thiên hạ không có can Mậu mà nghèo nàn, trên đời không có Canh Thân mà khổ cực. Nghĩa là người sinh ra vào ngày có can Mậu sẽ không lâm vào cảnh bần cùng. Kẻ chào đời vào ngày Canh Thân cũng sẽ không phải chịu gian khổ. Đây cũng chính là hai ngày cát lợi rất tốt. Còn có quý nhân tọa vào tứ trụ như: Đinh Hợi, Đinh Dậu, Quý Tị, Quý Mão. Can ngày tọa Thiên Ất quý nhân, cũng trở thành ngày cát lợi thượng đẳng.

Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê ra 21 ngày cát lợi như sau:

1, Giáp Dần: ngày tự có lộc, thân thể khỏe mạnh. Hơn nữa có Thực Thần tọa giúp phát tài, dễ dàng giàu có.

2, Ất Tị: ngày tọa Thương Quan, Chính Tài, Chính Quan, Tài Quan giúp vượng nhiều đường, Chính Quan hợp thân. Giúp mở đường làm quan.

3, Ất Mão: tự có lộc, ngoại hình đẹp đẽ, nhiều tài nghệ. Về sau có khí chất cao quý, nếu bát tự có quý nhân phù trợ dễ được phú quý.

4, Bính Thìn: Có Chính Quan, Chính Ấn, Thực Thần. Toàn bộ đều là Cát Thần. Tâm tính đoan chính, đức hạnh, ắt sẽ có được phú quý.

5, Bính Tý: ngày tọa Chính Quan, thân tọa Chính Quan. Quyền lực nắm trong tay, chủ nhân thông minh khí chất.

6, Đinh Hợi: ngày tọa Quý Nhân. Tọa ở Chính Ấn, Quan Tinh, Quan và Ấn tương sinh tạo nhiều cát lợi. Chủ nhân thông minh siêu quần, Đinh Nhâm hợp hóa ấn tinh, tọa quý. Chủ Quan quý, cùng đại quý nhân mà nên duyên.

7, Đinh Dậu: ngày tọa Quý nhân. Tọa Trường Sinh, Thiên Tài, Dạ Quý, Văn Xương. Chủ nhân cao quý thông minh, kiến thức siêu quần. Được người đời khâm phục tôn kính, có tính cách sáng tạo

8, Mậu Tý: Thiên hạ không giống một ai.

9, Mậu Thìn: Thông căn thân vượng, tọa Tài Quan, Bỉ Kiên, khí chất rất cao quý.

10, Kỷ Dậu: tọa Trường Sinh, Văn Xương. Chủ nhân học văn rất tốt, thông minh, có tài văn thơ. Thổ Kim tương sinh cát lợi, sức khỏe vô cùng tốt.

11, Kỷ Hợi: tọa Chính Tài, Chính Quan, tiền tài chức vụ đều tốt. Cùng nữ mệnh Kỷ Hợi phối ngẫu sẽ trường thọ.

12, Canh Thân: tọa lộc Thông Căn, thân thể đẹp đẽ khỏe mạnh, chủ phú quý. Vào tháng Sửu nữa thì sẽ có đức, chủ nhân một đời tráng kiện ít bệnh tật. Nữ mệnh Canh Thân mang thiên nguyệt lưỡng đức, tất sinh quý tử, thông minh chí lớn.

13, Canh Thìn: ngày Khôi Cương. Thân tọa Chính Tài, Thương Quan, Thương Ấn, chủ nhân có tài lộc, thông minh có học thức. Nếu kẻ vu khống hãm hại đã có quan mang thiên ấn cùng quý khí.

14, Canh Ngọ: thân tọa Chính quan, Chính Ấn. Khí chất thanh thuần, nhất định chủ có địa vị cao quý. Nhưng Kim tọa Hỏa địa, Thiên Chuy bách luyện, cho nên đường làm quan khá trắc trở.

15, Tân Tị: là ngày vô cùng cát lợi. Thân tọa Chính Ấn, Chính Quan, Kiếp Tài. Do Tân Kim yếu, có Chính Ấn, Kiếp Tài phù trợ nên yếu chuyển mạnh. Chính Quan có Bính Hỏa khế hành, làm cho Can Chi trung hòa. Tất chủ sẽ làm quan, giàu có, thành công.

16, Tân Dậu: tọa lộc Thông Căn, được phù trợ không bị kẻ khác quật ngã. Thông minh có tài văn chương, năng lực tốt.

17, Nhâm Tuất: tọa tài Sinh Sát, Sát Sinh ấn, Sát Ấn tương sinh. Chủ đại quý, hoặc vũ quý.

18, Nhâm Ngọ: tọa hạ Tài quan, không có tạp khí. Hợp với nhiều người, Đinh Nhâm hợp tài, chủ lấy được chồng hoặc vợ giàu.

19, Quý Mão: tọa Trường Sinh, Nhật quý, Thực Thần, Thổ Tú. Chủ nhân có tài văn chương.

20, Quý Tí: thân tọa Chính Quan, Chính Ấn, Chính Tài, Tài Quan liên sinh. Tuần hoàn thanh chính, chủ cao quý, phú quý hoặc thanh quý.Thân thể an khang tráng kiện.

21, Giáp Tý: chủ nhân hành Mộc tọa Chính Ấn. Thân thể tráng kiện, hiền lành, tướng mạo tuấn tú. Ấn ở Công Văn, thân tọa Công Văn, chủ tài học siêu quần.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top