Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019: Cao thủ không bằng tranh thủ

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019  là ngày Bạch Hổ Hắc Đạo. Ngày này bạn cần lưu tâm về nhiều điều đặc biệt là tài vận và tình cảm.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019  : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/9/2019  là ngày Canh Thân tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Hắc đạo Bạch Hổ: Thiên Sát tinh, chỉ tốt khi đi cầu cúng, tế bái, đi chùa. Ngày song hổ tung cánh, tọa Quan Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thực Thần thần sát. Còn gọi là ngày Chúa sơn lâm tương tư ngọc nữ. Gặp tháng Thân Dậu không có quan tinh hỗ trợ, đường sự nghiệp không thuận.  

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019  về mặt sự nghiệp cho thấy, hôm nay sự nghiệp tuổi Thân sẽ chỉ hơi khó khăn một chút. Chỉ cần đề phòng kiện tụng, cãi cọ phường xa do gặp Vong Thần với địa chi tháng là được. Trong năm nay bạn cũng không gặp nhiều may mắn nên cần tự thân nỗ lực thật nhiều, không dựa được vào người khác. Do quan hệ tương hại ảnh hưởng nữa nên bạn cũng hãy cố duy trì quan hệ thật tốt với đồng nghiệp, đề phòng bị ghen ghét nói xấu sau lung. Những người làm kinh doanh buôn bán có thể chọn ngày này khai trương rất tốt nhờ ảnh hưởng của Phúc Hậu cát tinh.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay khá bình ổn. Bạn không bị cháy túi hoặc rơi vào cảnh vay nợ thiếu thốn. Nhưng với quan hệ tương hại thì các dự định về tài chính của bạn nên tạm thời xếp lại và triển khai vào một ngày thuận lợi hơn. Bạn cũng không nên chi tiêu tiền bạc nhiều vào hôm nay, dễ đưa ra những quyết định không đúng đắn. Hãy theo sát kế hoạch chi dùng của mình để tài vận luôn được đảm bảo.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/9/2019 cho thấy bạn cần để ý các mối quan hệ nhiều hơn. Nếu không bạn sẽ để vuột mất những người tốt và hay quan tâm đến bạn. Trong chuyện tình cảm cũng hãy chủ động lên để chiếm được cảm tình của crush. Nằm mãi ở thế bị động không phải là điều hay. Ngoài ra, bạn bè anh em nên hạn chế gặp nhau vào hôm nay để tránh khắc khẩu sinh cãi cọ. Ra đường cũng tránh can thiệp vào chuyện xô xát của người khác mà bị vạ lây.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe tuổi Thân hôm nay không ổn định về mặt tinh thần. Nếu cảm thấy bất an thì có thể đi chùa vãn cảnh, dâng hương để tâm hồn thêm yên tĩnh. Việc thay đổi sang chế độ ăn chay và thêm canh rong biển vào thực đơn cũng sẽ giúp cho tâm trí của bạn thoải mái hơn rất nhiều. Tiết thu phân se lạnh cũng đừng quên mang theo áo khoác mỏng ra ngoài, đề phòng sáng và tối lạnh có thể gây cảm cúm nhé!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top