Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 28-01-2022

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019: Giải phóng cơ thể, tinh thần sẽ được tự do

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019 là ngày Chu Tước Hắc Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 20/11/2019 là ngày Tân Dậu tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hắc đạo Chu Tước: Chủ về Thiên Tụng, tốt cho người làm cơ quan nhà nước, làm văn phòng. Những người khác thì xấu, việc nào cũng xấu. Đặc biệt tránh tranh cãi, cãi cọ, gây mâu thuẫn. Ngày Phượng ngọa kim sơn, lâm Lộc địa. Gặp Tỉ Kiên, Thiên Ất quý nhân. Gặp tháng Hợi thì giàu có nhưng xuất hiện tương hình.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong thần vào ngày này có Thiên Ất quý nhân, nên trong hung sẽ có cát. Là người sắc sảo uy lực, mưu lược tính toán, liệu việc như thần, binh cơ biến hoá; nói năng hùng biện, lưu loát; tuổi trẻ tiến nhanh. Vong Thần nhập mệnh thì người này có mưu lược, liệu việc như thần, hiếu thắng nhưng đừng quá tự cao tự đại. Tuổi Thân ngày này nên bớt phô trương, thể hiện quá nhiều kẻo gặp kẻ tiểu nhân ganh ghét.

Để sự nghiệp thêm phần thăng tiến các bạn tham khảo thêm bài viết Xông đất tuổi Thân năm 2020 để tìm kiếm được người mang lại may mắn cho mình trong năm mới.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Do ảnh hưởng của Vong Thần mà hôm nay tinh thần của bạn không nhanh nhạy như ngày thường. Khả năng tư duy tính toán cũng không được thông suốt. Bởi vậy hãy cẩn thận kẻo tính toán nhầm tiền bạc mà mất công đền bù. Ngoài ra, về vấn đề tài chính không có gì đáng lo ngại.  

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 20/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Bạn cảm thấy có chút áp lực về mặt tình cảm, khiến cho bản thân bức bối khó chịu. Những cảm xúc tiêu cực này có thể khiến cho cả bạn và người ấy đều mệt mỏi. Hãy cùng nhau xem lại, liệu hai người đã dành cho nhau đủ thời gian riêng tư hay chưa? Tình yêu không nhất thiết là lúc nào cũng bên nhau như hình với bóng. Hãy giảm thiểu sự kiểm soát lẫn nhau, điều này sẽ mang lại bầu không khí tươi mới cho cả hai.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân năm 2020 để biết được vận mệnh  trong năm mới

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần sẽ khiến cho bạn đau đầu, mệt mỏi và bận tâm vì những chuyện không đâu! Hãy cố gắng thoát ra khỏi nó và làm chủ tâm trí của mình. Có thể là bằng cách tập Yoga hoặc việc đi bộ cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thư thái. Đừng ngại vận động tay chân nhé, việc phụ thuộc quá nhiều bằng các phương tiện giao thông sẽ khiến bạn có tính ỷ lại và lười biếng. Hãy “giải thoát” cho cơ thể, tinh thần bạn cũng sẽ được tự do!

→ Xem thêm: Tử vi thứ 4 ngày 20/11/2019 của 12 con giáp

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top