Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-03-2023

Tuổi Thân mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm tai ương

Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Thân mua nhà nên chọn hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Xem thêm

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua nhà đó là xem phong thủy ngôi nhà. Khi xem xét lựa chọn vị trí của ngôi nhà, người mua cần lưu ý đến thuộc tính ngũ hành của gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy cho biết, môi trường sống ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, thái độ của con cái sau này. Nhân tố môi trường có quan hệ trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và vận may của người ở sau này. Vậy người tuổi Thân mua nhà hướng nào để không phạm phong thủy đây?

Tuổi Thân mua nhà hướng nào

Người tuổi Thân là địa chi Thân, ngũ hành Âm Kim, phương vị là hướng Tây Nam. Khi mua nhà người tuổi Mùi nên chọn hướng Tây Nam, mặt tiền thoáng mát, khô ráo sẽ giúp vận khí gia tăng. Người tuổi Thân hợp với hướng Tây Nam, hướng Bắc, hướng Đông nam. Nếu muốn mua nhà thì nên chọn số nhà hoặc số tầng là 2, 5, 7, 8,  9. 

Tuổi Thân chọn số nhà hoặc số tầng:

Gia chủ nên chọn những hướng nhà tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Ở Việt Nam hướng nhà phù hợp nhất là hướng Nam, do nước ta nằm ở bán cầu Bắc. Hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh. Đồng thời khi vào mùa khô ngôi nhà vẫn tạo cảm giác thoáng mát.

Nếu muốn mua nhà người tuổi Thân nên chọn số nhà hoặc số tầng là bao nhiêu:

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Thân nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 4, 9 chẳng hạn như: 4, 9, 14, 19, 24, 29

Nếu muốn tăng vận sức khỏe, người tuổi Thân nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 0, 5 chẳng hạn như: 0, 5, 10, 15, 20, 25, 30

Nếu muốn an trạch ổn vận, thúc đẩy tài vận người tuổi Thân nên chọn số nhà hoặc số tầng có số 3, 8 chẳng hạn như: 3, 8, 13, 18, 23, 28

 

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top