Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 25-07-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019: Xua tan “mây mù” giận dữ bằng tình yêu

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 là ngày Minh Đường Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi ngày, Tam Hợp với tháng, Tương Hại với năm. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 2/12/2019 là ngày Quý Dậu tháng Bính Tý năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Vong Thần với địa chi tháng và Tương Hại với địa chi năm.

Hoàng đạo Minh Đường: Chủ Quý Nhân tinh, Minh Phủ tinh. Có lợi khi gặp người có quyền thế, có chức vụ. Xuất hành, đi lại đều thuận. Ngày Thiên Phúc, lâm Bệnh vận. Có Thiên Tài tàng địa chi. Gặp tháng Tý thì phá ấn, không có lộc.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 về sự nghiệp cho thấy. Vong Thần, vong có ý nghĩa là mất đi, mất đi từ bên trong . Vong Thần nhập mệnh thì người này có mưu lược, liệu việc như thần, hiếu thắng nhưng cũng có thể là tự cao tự đại. May mắn gặp ngày cát mà hôm nay tuổi Thân sẽ sắp xếp cho mình được nhiều kế hoạch khả thi trong ngày hôm nay. Chưa kể trong những hoàn cảnh khó khăn, bạn chắc chắn sẽ có cách giải quyết hợp tình, hợp lý nhất.

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Hôm nay Vong Thần tuy là hung tinh, nhưng rơi vào ngày hoàng đạo nên sẽ tốt nhiều hơn xấu. Tuổi Thân sẽ nảy ra nhiều sáng kiến, nếu áp dụng sẽ tạo ra hiệu quả cao, giúp cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi. Có được điều này là nhờ bản mệnh nắm rõ được tâm lí khách hàng và biết cách để tạo ra những “hiệu ứng” hay ho, vừa từng bước củng cố sự nghiệp, vừa giúp cho tài vận thêm vững chắc.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968: Xuân đến an khương vạn thọ tường
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968: Xuân đến an khương vạn thọ tường
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968: Xuân đến an khương vạn thọ tường

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 là “Thiên sinh địa hợp”. Thiên can là Mậu Thổ Thiên ấn gặp Tuế can Bỉ Kiên Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, vận sự nghiệp gặp được quý nhân cao chiếu.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 2/12/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Vong Thần sẽ khiến cho đời sống tình cảm của bản mệnh gặp chút trục trặc. Có thể là một cuộc tranh luận hoặc mâu thuẫn sẽ “bùng phát”, khiến cho đôi bên đều nóng nảy và mệt mỏi. Thực sự việc tranh cãi đôi lúc lại không cần thiết, bởi luôn có những giải pháp tốt hơn mà mọi người trong lúc nóng giận chưa tìm được ra. Hãy bình tĩnh ngồi lại cùng nhau bàn bạc và nếu cần hãy hỏi thêm ý kiến của người khác.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Vong Thần chiếu mệnh, khiến cho tuổi Thân chủ đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn có thể cải thiện bằng những thực phẩm thanh đạm nhưng vẫn cung cấp đủ năng lượng. Đồng thời “bổ sung dinh dưỡng” cho tinh thần bằng những bản nhạc bạn thích, hoặc một cuốn sách thú vị mà bạn mới mua, v.v… Cho dù là những điều đơn giản nhỏ nhặt, nhưng chắc chắn sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 2/12/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top