Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968: Xuân đến an khương vạn thọ tường

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 là “Thiên sinh địa hợp”. Thiên can là Mậu Thổ Thiên ấn gặp Tuế can Bỉ Kiên Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, vận sự nghiệp gặp được quý nhân cao chiếu.

Xem thêm

xông đất 2020 cho tuổi mậu thân 1968

Thông tin gia chủ Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2020 là “Thiên sinh địa hợp”. Thiên can là Mậu Thổ Thiên ấn gặp Tuế can Bỉ Kiên Canh Kim tương sinh. Địa chi Tý gặp tuổi Thân tạo thành cục diện Bán Hợp. Vào năm 2020, vận sự nghiệp gặp được quý nhân cao chiếu. Bạn sẽ phải chủ động trong việc vạch ra kế hoạch hoặc mục tiêu định hướng. tranh thủ nắm bắt cơ hội. Nhưng bạn không nên làm việc quá sức, có khuynh hướng phải tham gia nhiều buổi tiệc rượu hơn và gia tăng các hoạt động giải trí. Ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Đồng thời, con giáp này cũng không nên tham gia tranh chấp, cãi cọ kẻo họa thị phi. Bạn nên đeo một số vật phong thủy giúp hấp dẫn vận tường an tài lộc để hỗ trợ cho sự nghiệp. Vừa giúp thúc đẩy sự hợp tác, tăng lương thưởng, tài vận, giúp tiêu trừ những tổn hại do Thái tuế mang lại. Dưới đây là thông tin giúp cho việc xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân được chính xác nhất:

Thông tin Tuổi gia chủ Năm xông nhà
Năm sinh Mậu Thân 1968 Canh Tý 2020
Mệnh Đại Trạch Thổ Bích Thượng Thổ
Cung Nam: Khôn, Nữ: Khảm

Nam: Đoài

Nữ: Cấn

Thiên mệnh Nam: Thổ, Nữ: Thủy

Nam: Kim

Nữ: Thổ

Xem tuổi xông đất cho tuổi Mậu Thân năm 2020 để thăng tiến sự nghiệp, tài lộc hanh thông. 

Tuổi Thân 

Tuổi Xông Đất 2020

Năm

Đánh giá

Mậu Thân

 

 

Canh Thìn (Tốt)

1940

★★★★★

Mậu Tý (Tốt)

1948

★★★★★

Giáp Thìn (Tốt)

1964

★★★★☆

Ất Sửu (Tốt)

1985

★★★★☆
Kỷ Sửu (Tốt)

1949

★★★★★
Ất Tỵ (Khá)

1965

★★★☆☆ 
Giáp Tuất (Khá)

1994

★★★☆☆ 
Ất Mùi (Tốt)

1955

★★★★☆ 

Cách chọn tuổi đến xông nhà

Vào đêm giao thừa giữa năm cũ và năm mới là lúc đánh dấu vận thế mới của con người và nơi sinh sống. Theo cha ông ta tin rằng, người đầu tiên đến xông đất nhà năm mới cho gia chủ sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới vận mệnh và công việc làm ăn của gia đình chủ nhà trong cả đó. Do vậy, gia chủ nên rất cẩn thận khi lựa chọn người đầu tiên đến nhà sau giao thừa.

Vì thế theo ông cha ta khi chọn tuổi xông nhà thì gia chủ nên chọn người có ngũ hành, thiên can, địa chi tương hợp với tuổi của gia chủ. Đồng thời ngũ hành, thiên can, địa chi của năm xông nhà phải tương sinh với người đến xông nhà.

Mặt khác, người được chọn để xông đất đầu năm phải đáp ứng các tiêu chí: có đạo đức tốt, tốt vía, tính tình vui vẻ, rộng rãi, nhiệt tình, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, đang ăn nên làm ra thì càng tốt.

Ngoài ra chủ nhà nên tránh mời những người đang có tang đến xông nhà. Nếu gia chủ có tang thì nên đi mừng tuổi từ trưa mùng 1 để tránh cho gia đình họ tránh điều xui xẻo. Phụ nữ có thai cũng nên kiêng không đi đâu trong những ngày đầu năm mới

Nếu các tuổi xông nhà tốt nhất cho gia chủ tại nơi gia chủ sinh sống không có hoặc có nhưng không thể đến xông nhà được. Thì gia chủ có thể tìm người có tuổi tam hợp với tuổi với gia chủ: Để xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân thì nên mời các tuổi Tý, Thìn để mời đến xông nhà đầu năm 2020.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968

Canh Thìn 1940

Tuổi này có Thiên Can Canh Kim tương sinh Mậu Thổ, địa chi Thìn Thổ tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Canh Kim với Canh Kim bỉ hòa. Chắc chắn người này sẽ mang đến đại cát đại lợi, phúc lộc lâm môn, tiền đồ hanh thông cho gia chủ đầu năm mới. 

Mậu Tý 1948

Tuổi Mậu Tý xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968 sẽ có Thiên Can Mậu Thổ và Mậu Thổ bỉ hòa, địa chi Tý Thủy tam hợp Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Mậu Thổ với Canh Kim tương sinh. Lộc đại cát mang đến năm mới của gia đình sẽ thật thuận buồm xuôi gió, an khang thịnh vượng!

Giáp Thìn 1964

Giáp Thìn có Thiên Can Giáp Mộc tương sinh Mậu Thổ, địa chi Thìn Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. Thượng cát sẽ mang đến thành công, hạnh phúc, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.

Ất Sửu 1985

Đánh giá: ★★★★

Tuổi Ất Sửu nếu xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968 cũng vô cùng thuận lợi, đạt mức độ thượng cát, gia chủ năm mới sức khỏe nhiều, bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Thiên Can Ất Mộc tương sinh Mậu Thổ, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim.

Kỷ Sửu 1949

Đánh giá: ★★★★

Kỷ Sửu cũng là một lựa chọn rất tốt cho gia chủ. Bởi có Thiên Can Kỷ Thổ bỉ hòa Mậu Thổ, địa chi Sửu Thổ tương sinh Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Kỷ Thổ tương sinh Canh Kim. Năm mới cho gia chủ sẽ là một hành trình đa lộc, đa tài, đa phú quý; đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.

Ất Tỵ 1965

Đánh giá: ★★★★★

Con giáp này có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Mậu Thổ, địa chi Tỵ Hỏa tương phá Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Vạn sự thượng cát, giúp chủ nhà có một năm mới công thành danh toại, phúc lộc trường tồn.

Giáp Tuất 1994

Đánh giá: ★★★☆ 

Có Giáp Tuất xông đất 2020 cho tuổi Mậu Thân 1968, xuân đến an khương vạn thọ tường.Thiên Can Giáp Mộc tương khắc Mậu Thổ, địa chi Tuất Thổ tam hội Thân Kim. So với Thái Tuế thì Thiên can Giáp Mộc tương khắc Canh Kim. 

Ất Mùi 1955

Đánh giá: ★★★☆ 

Tuổi Ất Mùi có Thiên Can Ất Mộc tương sinh Mậu Thổ, địa chi Mùi Thổ với Thân Kim tương sinh. So với Thái Tuế thì Thiên can Ất Mộc tương khắc Canh Kim. Thượng cát tuy không bằng đại cát, nhưng nếu là người có vía tốt, tâm tính ngay thẳng, ắt năm mới của gia chủ sẽ rất hanh thông thuận lợi, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.

Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới
Xem tuổi xông đất 2020 cho tuổi Bính Ngọ 1966: Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới

Năm 2020, người tuổi Ngọ gặp vận thiên khắc địa xung. Thiên can tuổi Bính Hỏa tương khắc với thiên can năm Canh Kim, địa chi tuổi Ngọ Hỏa tương xung với địa chi năm Tý Thủy. Can chi xung khắc tạo thành cục diện Kiếp Tài khắc Chính Tài, ngoài ra bản mệnh còn rơi vào trường hợp xung Thái Tuế thì cần chú ý nhiều mặt trong cuộc sống. 

Hướng xuất hành tốt đầu năm 2020

Một việc cũng rất quan trọng sau khi lựa chọn được tuổi nào tốt để mời đến xông nhà cho mình là việc lựa chọn hướng xuất hành đầu năm mới 2020. Theo quan niệm của cha ông ta thì chọn hướng xuất hành là việc rất quan trọng, ảnh hưởng đến tương lai vận mệnh cả năm của gia chủ tuổi Mậu Thân xuất hành có nghĩa là hướng đầu tiên gia chủ bước ra khỏi nhà mình sau khi đón giao thừa. Ngày nay thì việc xuất hành thường là việc đi lễ chùa sau khi giao thừa hay đến chúc tết đầu năm cho anh em họ hàng. Tùy vào điều kiện hoàn cảnh mỗi gia đình nên thời gian đi lại khác nhau, có người tận mùng 2, hay mùng 3 mới xuất hành. Khi xuất hành đầu năm gia chủ cần biết được giờ nào tốt xuất hành và hướng nào tốt xuất hành trong ngày để đón tài lộc cho mình.

Dưới đây là danh sách các ngày tốt nhất xuất hành cho nam nữ tuổi Mậu Thân:

Mùng 1 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 25/1): xuất hành hướng Đông.

Mùng 2 tết nguyên đán (Chủ nhật ngày 26/1): xuất hành hướng Hướng Bắc.

Mùng 3 tết nguyên đán (Thứ Hai ngày 27/1): xuất hành hướng Nam.

Ngày tốt mở hàng đầu năm 2020

Giống như xông nhà và xuất hành thì việc mở hàng đầu năm là một phong tục rất lâu đời của người dân Việt. Ngày mở hàng đầu năm là một ngày rất quan trọng nó ảnh hưởng tới công việc làm ăn cả năm của gia chủ. Đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn thì việc này là việc không thể thiếu cực kỳ quan trọng. Ngày giờ tốt này được lựa chọn để mở hàng đầu năm, mở cửa công ty, doanh nghiệp để có một năm làm ăn buôn bán được thành công và phát triển rực rỡ.

Đối với người làm ăn thì cần chọn được người hợp tuổi với gia chủ tuổi Mậu Thân để mời đến mở hàng. Người đến mở hàng nên chọn đàn ông, tránh phụ nữ mang thai, người có tang tóc đến mở hàng cho bạn. Nếu kỹ tính hơn thì nên chọn người có đạo đức tư cách tốt, gia đạo tốt, đang ăn nên làm ra thì rất tốt. Các ngày, giờ đẹp để mở hàng, khai trương đầu năm 2020 Canh Tý gồm có:

Mùng 4 tết nguyên đán (Thứ Sáu ngày 8/2): Giờ tốt Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h)

Mùng 5 tết nguyên đán (Thứ Bảy ngày 9/2): Giờ tốt Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Mùng 9 tết nguyên đán (Thứ Tư ngày 13/2): Giờ tốt Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Tin liên quan

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top