Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019: Lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 là ngày Tư Mệnh Hoàng Đạo. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận.

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 : ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 15/11/2019 là ngày Bính Thìn tháng Ất Hợi năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân Tam Hợp với địa chi ngày, Kiếp Sát với địa chi tháng và năm.

Hoàng đạo Tư Mệnh: Phượng Liễn tinh. Nên tránh làm việc lớn như đề xuất ý tưởng với sếp hay gửi kế hoạch vào giờ Dậu đến giờ Sửu. Giờ Dần đến giờ Thân mới cát. Ban ngày làm việc thì tốt, ban đêm thì bất lợi. Ngày Hỏa chiếu Rồng trẫm mình, mệnh ngày lâm Quan, Thực Thần cực vượng. Ngày mà Phúc Thần chịu hoàng ơn, đường quan vận hanh thông, lộc phúc đầy nhà, con cháu hòa thuận. Vận mệnh bình an, nhân gian tận phúc. Nữ mệnh có thể gọi là mặc hoàng kim, đeo vàng bạc. Gặp tháng Hợi Tý thì quý.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy. Tam hợp Thủy cục Tuổi Thân-Tý-Thìn là nhóm kiên trì. Đây là nhóm tam hợp của những người có tinh thần tranh đấu cao và rất kiên trì, quyết tâm đạt được mục tiêu. Họ thường hành động nhiều hơn lời nói, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Hôm nay, chiếu mệnh bạn còn có Văn Xương tinh còn được gọi là Thực Thần Kiến Lộc, ý chỉ con người thông minh. Tuy vậy, bạn lại rất khiêm tốn và luôn bày tỏ thái độ ham học hỏi. Điều này khiến cho mọi người hiểu được sự tôn trọng của bạn và cảm thấy hài lòng. Trẻ nhỏ hôm nay sẽ thông minh, học hành tấn tới. Người này chủ văn hóa cao, nếu chăm học thì sẽ nhiều người giúp đỡ.  

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Với vốn kiến thức cùng kinh nghiệm dày dặn, chắc hẳn tuổi Thân sẽ chọn được môi trường làm việc ưng ý. Cùng mức lương đãi ngộ tốt nhất cho bạn. Cách làm việc chăm chỉ, chắc chắn của bạn là cơ sở để tài vận không bị hao hụt mà ngày càng sung túc lên. Việc kinh doanh buôn bán trong ngày hôm nay sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Đừng quên cải tiến liên tục các phương pháp kinh doanh để vượng tài hơn nữa nhé.

 

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Thân ngày 15/11/2019 về mặt tình cảm cho thấy. Nam mệnh là người có chiều sâu, nữ mệnh thì yểu điệu, có dung mạo. Hiếu học, thích tìm hiểu những điều mới. Nhân duyên ngày này vì thế mà cũng lợi đủ đường. Còn gì tốt hơn nếu hai người cùng chung một đam mê, chung một mục đích tiến tới. Tuy nhiên, do gặp ngày hoàng đạo nên sẽ quá vượng đối với nữ mệnh. Bạn nên tránh các đề tài dễ gây tranh cãi đối với gia đình, bạn bè hoặc người yêu vào hôm nay. Đối với các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý hơn để không gây xung khắc với bất cứ ai.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay nhờ vận khí ngày hoàng đạo mà sức khỏe của bản mệnh rất tốt. Tinh thần khỏe khoắn mang đến cho bạn sức tập trung cao độ cùng hiệu quả công việc tiến triển rõ ràng. Nếu bản thân tuổi Thân biết tận dụng một chế độ ăn uống cùng nghỉ ngơi hợp lý và lành mạnh. Bạn sẽ tránh được khá nhiều bệnh tật, không như những người khác.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 của 12 con giáp

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top