Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-06-2021

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019: Tâm tư suy nhược bất an

Xem thêm

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019  là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tốt cho cả 12 con giáp.

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019

Đánh giá tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019: ★★★✩✩

Hôm nay, ngày 14/9/2019  là ngày Giáp Dần tháng Quý Dậu năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Thân gặp với Hình Xung với địa chi ngày và Vong Thần với địa chi tháng, Tương Hại với địa chi năm.

Sự nghiệp

Đánh giá: 7/10

Thiên Lộc quý nhân, đại diện cho sản nghiệp thuận lợi, điền trạch sinh sôi. Gặp tháng Thân Dậu thì đại quý, công việc thuận lợi. Hoàng đạo Thanh Long: Chủ Thiên Ất tinh, Thiên Quý tinh, có lợi khi đi lại, làm gì cũng thành.

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019 về mặt sự nghiệp cho thấy, do bạn gặp quan hệ Tương Hình nên sẽ có đôi chút trắc trở hôm nay. Hôm nay bạn khá cực đoan, hay quên và không có tính nhẫn nại. Bạn thực sự cần học cách lắng nghe quan điểm của người khác. Đối với đồng nghiệp cần có cái nhìn toàn diện về điểm yếu điểm mạnh mỗi người, không thể vội vàng đánh giá qua biểu hiện bên ngoài. Còn một điểm yếu nữa là bạn thích được người khác nịnh nọt. Bởi vậy mà mất đi tính công bằng trong tập thể. Dễ xảy ra thị phi cãi cọ. Muốn có lời nói hay ý đẹp thì cần hòa đồng hơn.

Tài vận

Đánh giá: 6/10

Tài vận của tuổi Thân vào hôm nay không được ổn định. Quan hệ Hình Xung sẽ mang lại chút khó khăn. Bạn cần kiên nhẫn và tỉnh táo trong việc giải quyết các vấn đề. Đừng để những khoản chi tiêu bất ngờ không khiến cho bạn lao đao ngay từ đầu tháng. Hãy định hướng mục tiêu tài chính rõ ràng và vạch ra phương hướng cho sự đầu tư hoặc tích trữ của bạn. Ngoài ra, các giao dịch và nạp tài liên quan đến tiền bạc không nên thực hiện vào hôm nay.

Tình cảm

Đánh giá: 8/10

Tử vi tuổi Thân ngày 14/9/2019 cho thấy rằng tình cảm của con giáp này hôm nay rất tốt về chuyện đôi lứa. Tháng này tọa mệnh Đào Hoa, dễ gặp nhân duyên tốt, nên nắm bắt. Tuy nhiên vì quá đào hoa mà dễ xuất hiện cạnh tranh tình cảm, gây ra cho bạn không ít khổ tâm. Về phía gia đình khá yên ấm hạnh phúc. Hãy quan tâm gia đình bạn nhiều hơn để không bỏ lỡ những giờ phút vui tươi giải tỏa sau giờ làm việc căng thẳng.

Sức khỏe

Đánh giá: 6/10

Về bệnh tật, mệnh chủ tuổi Thân cần lưu ý do ảnh hưởng của quan hệ Vong Thần. Bạn dễ bị đau đầu, thần kinh suy nhược, mất ngủ. Tâm tình hoảng loạn, hay lo lắng. Bạn cần một chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng thích hợp để cải thiện và cân bằng tâm trạng. Nếu rảnh rỗi có thể đi chùa dâng hương, niệm Phật. Còn trong chế độ ăn uống, canh rong biển và một kế hoạch ăn chay nhẹ nhàng chắn chắn sẽ giúp bạn tốt hơn.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top