Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 02-03-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/11/2019: Giữ cái đầu lạnh

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/11/2019: Rơi vào ngày Canh Tuất tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi. Ngày này đại chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tuất sinh cục diện tương hình.

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 9/11/2019: Ngày này đại chi tuổi Sửu gặp địa chi ngày Tuất sinh cục diện tương hình. Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★✩✩✩

Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Chớ nên hành sự dựa nhiều vào cảm tính, trực giác. Kẻo làm sai rồi mới cảm thấy hối hận. Đừng nên dễ dàng thay đổi. Tính cách có nhiều tài năng nhưng cũng vì thế mà không được chuyên tâm vào bất kỳ việc gì. Được quý nhân giúp đỡ, làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, có đầu có cuối, sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Ngày Lộc Mã quý nhân, lâm Thoái vận. Có Chính Quan, Thiên Ấn hỗ trợ.Gặp tháng Hợi Tý thì tài viết lách thăng hoa.
Thiên Quan quý nhân thì hợp dành cho người theo nghề quan chức, văn phòng. Làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm, có đầu có cuối, sẽ được cấp trên trọng dụng. Có điềm hoặc cơ hội thăng chức.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Cương nghị nên dễ rơi vào họa diệt. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.
Ngày này quan hệ với bố không tốt. Là người độc lập, không thích dựa dẫm. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ bảy ngày 9/11/2019 của 12 con giáp

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top