Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 21-10-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/9/2019: Khó chuyên tâm làm việc

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/9/2019: Rơi vào ngày Canh Ngọ tháng Giáp Tuất năm Kỷ Hợi. Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng.

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/9/2019: ★★★

Tử vi tuổi Sửu ngày 30/9/2019: Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. 

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu ngày 30/9: ★★★

Tính nhẫn nại kém, dễ tức giận, tâm hồn treo ngược cành cây. Háo thắng, dễ có được quyền lực nhưng cũng dễ xảy ra kiện cáo, tranh chấp. 

Làm việc khó mà chuyên tâm, không thể tập trung nên công việc dễ bị trì trệ, tồn đọng. May mắn có Thiên Quan quý nhân giúp đỡ, người theo nghề quan chức, văn phòng nếu làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm. Làm việc chi tiết, có điều tiết. sẽ được cấp trên cân nhắc, giúp đỡ. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu ngày 30/9: ★★

Được quý nhân chở đường học hành sinh tài vận, chỉ cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ thúc đẩy tài vận. Nhưng dù nam hay nữ thì cũng dễ vì chữ tình mà tổn thất tiền bạc, hấp thu họa hại. 

Nên tích cực xuất hành, đi lại sẽ thu lợi lộc, thăm hỏi đối tác sẽ có cơ hội hợp tác làm ăn.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu ngày 30/9: ★★

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu ngày này nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.

Nữ mệnh tọa đào hoa thì hấp dẫn người khác. Nhân duyên tốt, được mọi người yêu quý. Mặc dù bên ngoài thì cười nói vui vẻ với nam giới nhưng thực ra tâm tư đang suy nghĩ không “an phận”.  Nam mệnh đừng vì tiệc rượu mà ảnh hưởng mọi thứ, bắt cá hai tay.

Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu ngày 30/9: ★★★

Sửu Thổ vượng, chủ về tim, máu, ngày này chú ý dễ gặp vấn đề về xương cốt, phổi.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

 

 

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top