Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 31-07-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/11/2019: Tinh thần tích cực, quý nhân giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/11/2019: Rơi vào ngày Kỷ Tị tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Ngày này địa chi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị sinh cục diện tam hợp.

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/11/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/11/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Tị sinh cục diện tam hợp. Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đối với nam giới, nếu tích cực sẽ có thể có được thành tựu.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Cần chăm chỉ hết sức đề chức vụ được đề bạt. Công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt.
Ngày này trí tưởng tượng, tư duy sáng tạo, suy tư về điều gì đó xa vời. Thuận lợi cho những người làm văn học nghệ thuật. Cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. 
Là người chính trực, hành sự có đầu có cuối. Ngày này đại diện cho tính cầu tiến, chăm chỉ học hành, đường học gặp vận quý nhân. Có thể tĩnh tâm nghiên cứu nhiều thứ sâu xa.

Làm việc rất chuyên tâm, có trách nhiệm, nhanh nhẹn, chăm chỉ. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Đối với nam giới, nếu tích cực sẽ có thể có được thành tựu. 

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Làm việc gì cũng nên quang minh chính đại, tránh chơi xấu đồng nghiệp. Kỵ nhất kiện tụng, đánh bạc, chơi xổ số.
Ngày có Thiên Ấn và Tỉ Kiếp tọa ngày. Gặp tháng Tý thì Thực Thương đại vận chủ đại phúc. 

Được quý nhân chở đường học hành sinh tài vận, chỉ cần có tính cầu tiến, chăm chỉ học hành. Làm việc tương đối chăm chỉ và có trách nhiệm. Có tinh thần tích cực, dễ được lãnh đạo và trưởng bối giúp đỡ. Nhiều bạn bè, được tôn trọng và trọng dụng. Là người có phúc.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Tình yêu hôn nhân của những người tuổi Sửu ngày này nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Các mối quan hệ với người thân, gia đình được cải thiện, hòa hợp.

Với người độc thân, nhân duyên tốt dễ hấp dẫn người khác. Tình duyên khởi sắc, được mọi người yêu quý. Người tuổi Sửu nên nắm bắt cơ hội này để có được mối quan hệ mới. 

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Có điềm họa huyết quang, mang sát khí. Cẩn thận đi lại, leo chèo.

Đi lại đề phòng có điềm va chạm, thương tật bất ngờ. Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 5 ngày 28/11/2019 của 12 con giáp

Cùng Chuyên mục

Back to top