Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2019: Cá tính có phần hướng nội

Xem thêm

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2019: Rơi vào ngày Ất Mùi tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi. Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày Mùi Thổ sinh cục diện Hình xung.

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2019: ★★★✩✩

Tử vi tuổi Sửu ngày 24/12/2019: Địa chi tuổi Sửu Thổ gặp địa chi ngày ngày Mùi Thổ sinh cục diện Hình xung. Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Đề phòng nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Xem tử vi thấy rằng, những việc làm của bạn vào ngày hôm nay đều không mấy thuận lợi. Không nên đi lại nhiều, tránh thăm hỏi, gặp gỡ bạn bè. Ngày này đừng nên quá tự tin vào chính mình, mà trở nên kiêu ngạo. Dễ gặp trắc trở, không có tâm cơ. Nữ mệnh thì dễ cô đơn, vì bản thân quá tự tin, quá mạnh mẽ. Tự cho rằng mình giải quyết được mọi việc. Nên thường không cần ai che chở, hỗ trợ.

Sửu Mùi tương xung, sự nghiệp có gió đổi chiều. Đề phòng nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có nhiều biến động bất ngờ. Cá tính hướng nội không giỏi giao tiếp. Nhưng nếu kiên trì theo đuổi tới cùng mục tiêu sẽ được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn.

Tử vi tài vận tuổi Sửu 

Đánh giá: ★★★✩✩

Tài khố được lâm Dưỡng địa chủ về sự phát triển, nuôi dưỡng nên rất tốt cho đường tài vận. Gặp tháng Tý thì mệnh bình thường. Ngày này cực xấu cho việc kiện tụng, những việc liên quan đến tòa án. Nếu kiện cáo thì dễ thua thiệt, tiểu tài không ngừng thất thoát. 

Nên an phận dưỡng tài khố. Đường quan vận thêm thuận lợi. Lại gặp tháng Tuất nên người làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Ngày này có chiều hướng tín ngưỡng thần phật văn hóa. Gia trạch điềm biến động, bất động sản cá nhân có thông tin mới.

Tử vi tình cảm tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★★✩

Về mặt tình cảm, dự rằng quan hệ với bố không tốt lắm. Là người độc lập, không muốn dựa dẫm. KHó tìm được người tâm sự, bầu bạn. Nam mệnh thì dễ bị giới tính khác ve vãn, quấy nhiễu. Người có gia đình sẽ phải chịu nhiều áp lực lên tình cảm đôi bên. Nữ mệnh thì tài mạo đẹp đẽ lại là người biết thao túng đối phương.

Tử vi sức khỏe tuổi Sửu

Đánh giá: ★★★✩✩

Sức khỏe nên chú ý những biểu hiện ở da, tì vị, quá vượng thì đề phòng bệnh tim.

Tuổi Sửu mang mạng Thổ. Sức khỏe của người mệnh Thổ khá tốt do cơ thể hấp thụ tốt, có dạ dày lớn nên cũng nguyên nhân khiến người mệnh Thổ thường béo và mập mạp hơn những người khác. Nam giới mệnh Thổ thường có bụng to do ăn nhiều loại thức ăn chua, ngọt, đồ ăn lạnh nhưng lại ít tham gia vận động thể thao.

→ Xem thêm: Tử vi thứ 3 ngày 24/12/2019 của 12 con giáp

 

Cùng Chuyên mục

Back to top